Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


VietJet Air: Vé máy bay chỉ từ 660.000 đồng chặng bay mới Hà Nội – Quy Nhơn, TP.HCM – Đồng Hới

Dựa vào nhu cầu thực tế và kế hoạch mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, hãng hàng không VietJet Air tưng bừng mở đường bay mới chặng Hà Nội – Quy Nhơn, TP.HCM – Đồng Hới và bán vé với giá chỉ từ 660.000 đồng. Quy Nhơn và Đồng Hới đều là hai thành phố miền Trung có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và kinh tế. Do đó, việc hãng hàng không VietJet Air mở đường bay mới là cơ hội, là chiếc cầu nối lý tưởng để du khách thập phương có dịp khám phá cảnh đẹp nơi đây.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn và ngược lại

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
VJ 431 Hà Nội (HAN)
10:25
Quy Nhơn (UIH)
12:00
Từ 660.000
VJ 432 Quy Nhơn (UIH)
12:35
Hà Nội (HAN)
14:10

Vé máy bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
VJ 290 TP.HCM (SGN)
10:40
Đồng Hới (VDH)
12:15
Từ 660.000
VJ 291 Đồng Hới (VDH)
12:50
TP.HCM (SGN)
14:25
  • Đường bay mới, chặng bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn được hãng hàng không VietJet Air khai thác từ ngày 26/04 với tổng thời gian bay là 1 tiếng 35 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 10 giờ 25 và đáp chuyến tại sân bay Quy Nhơn là lúc 12 giờ. Chiều ngược lại, khởi hành từ Quy Nhơn là 12 giờ 35 đến Sân bay Nội Bài là 14 giờ 10 phút.
  • Chặng bay giữa TP.Hồ Chí Minh – Đồng Hới được khai thác kể từ ngày 29/04/2015 với tổng thời gian mỗi chuyến là 1 tiếng 35 phút. Xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10 giờ 40 phút và đáp xuống Đồng Hới là 12 giờ 15 phút. Chiều ngược lại, sẽ khởi hành từ lúc 12 giờ 50 đến 14 giờ 25 phút khi mua vé máy bay đi TP.HCM.

Vé máy bay đi Quy Nhơn, khởi hành từ Hà Nội và ngược lại

khuyen-mai-ha-noi-quy-nhon

khuyen-mai-quy-nhon-ha-noi

Vé máy bay đi Đồng Hới, khởi hành từ TP.HCM và ngược lại:

khuyen-mai-tphcm-dong-hoi

khuyen-mai-dong-hoi-tp.hcm

Có vé máy bay VietJet Air, khám phá miền Trung thật dễ dàng

Việc hãng hàng không giá rẻ VietJet Air khai thác hai đường bay mới đến Quy Nhơn và Đồng Hới, là một tin vui cho những người con xa quê và đặc biệt là các tín đồ du lịch. Vé máy bay đi Quy Nhơn hay Đồng Hới, sẽ là cơ hội để bạn dễ dàng có một hành trình khám phá hai thành phố miền Trung với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn. Trong đó, nếu như Quy Nhơn thu hút với thế mạnh là cảnh đẹp của những bãi biển mộng mơ, các món ăn ngon và sự thân thiện hiếu khách của người dân. Thì Đồng Hới cũng khiến bất cứ ai chất ngất với nhiều kì quan thiên nhiên hùng vĩ, là quà tặng của tạo hóa như: động Phong Nha, động Thiên Đường, biển Nhật Lệ…

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

Ngược lại, từ Quy Nhơn, bạn cũng dễ dàng có được hành trình khám phá thủ đô tiết kiệm khi mua vé máy bay đi Hà Nội, hay ghé thăm thành phố lớn nhất Việt Nam - TP.HCM, khi khởi hành từ Đồng Hới.

 Như vậy, mua vé máy bay đi Đồng Hới, Quy Nhơn giá rẻ hãng VietJet Air là cách mà bạn có thể thưởng cho mình những chuyến đi bất tận. Liên hệ đại lý chính thức Vietnam Booking để đặt vé máy bay VietJet Air rẻ nhất và được tư vấn cho một lộ trình thuận lợi. 

57 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp