Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vietjet Air: Ưu đãi “Mở cửa bầu trời” cùng thẻ nội địa

Vừa mới đây hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã tung ra chương trình ưu đãi mới là giảm 15% giá vé dành cho các đối tượng khách hàng hiện đang sử dụng thẻ ngân hàng nội địa và tiến hành thanh toán thông qua cổng thanh toán Napas. Chương trình khuyến mãi chính thức khởi động trong tuần sau, từ ngày 15/08/2016 đến ngày 22/08/2016 và đồng thời áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa, quốc tế mà hãng hiện đang khai thác.

Sau đây là nội dung chi tiết:

- Giá vé khuyến mãi: Giảm ngay 15% giá vé cho các chủ thẻ nội địa của 29 ngân hàng Việt Nam khi mua vé và thanh toán thông qua cổng thanh toán Napas (áp dụng tất cả các hạng vé promo, eco, skyboss, ko áp dụng cho loạt vé 0 đồng)

- Thời gian áp dụng: Từ 12h đến 14h hàng ngày trong tuần, từ ngày 15/08/2016 đến ngày 22/08/2016

-  Hành trình bay nhận ưu đãi: Tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air

- Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa qua Smartlink/Napas. Bạn có thể thanh toán bằng Thẻ ghi nợ nội địa qua cổng thanh toán Napas nếu bạn có Thẻ ghi nợ nội địa. Lưu ý, bạn cần phải đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến để có thể tiến hành thanh toán thành công khi mua vé của Vietjet Air.

- Quy đinh thẻ hợp lệ trong chương trình:

+ Thẻ ghi nợ/ATM nội địa của 29 ngân hàng tại Việt Nam có chức năng mua sắm trực tuyến.

+ Tài khoản thẻ đã được kích hoạt.

+ Tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

ve may bay vietjet air khuyen mai gia re

Vietjet Air mang lại nhiều hơn những cơ hội bay giá rẻ

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Hãng Vietjet thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dưới nhiều hình thức khác nhau để tạo điều kiện cho các du khách có nhiều cơ hội bay giá rẻ và lên kế hoạch thực hiện chuyến du ngoạn tiết kiệm.

Với chương trình khuyến mãi lần này, du khách sở hữu thẻ ghi nợ nội địa có thể tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng, linh hoạt thông qua cổng Napas. Bạn vừa tối giản được thời gian lại giảm thiểu chi phí đáng kể khi giá vé giảm đến 15% nếu áp dụng hình thức thanh toán tiện lợi này. Trong khoảng thời gian một tuần 15/08/2016 đến ngày 22/08/2016 vẫn đủ để bạn cân nhắc lên kế hoạch, trải nghiệm du lịch khắp đó đây. Đó có thể là hành trình rong ruổi dọc miền đất nước Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội hay vi vu khám phá Bangkok, Yangon, Hàn Quốc, Singapore…

Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên đây, nhấc máy và liên hệ ngay với Vietnam Booking để được hướng dẫn thật cụ thể quá trình săn tìm vé máy bay giá rẻ. Khi có nhu cầu mua vé giá rẻ, vui lòng liên hệ đến phòng vé của chúng tôi!

23 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp