Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


VietJet Air thông báo mở đường bay mới, chặng TP.HCM – Chu Lai

Kể từ ngày 15/03/2015, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air mở bán vé máy bay đi Chu Lai, khởi hành từ TP.HCM. Đây thực sự là tin vui cho những ai có nhu cầu di chuyển đường bay này với hành trình tiết kiệm cùng VietJet Air. Thời gian bay áp dụng, từ ngày 26/05/2015, với tần suất bay 4 chuyến trên tuần. Nội dung cụ thể hành trình TP.HCM  - Chu Lai như sau:

Hành trình chặng TP.HCM - Chu Lai hãng VietJet Air khai thác

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND) Tần suất khai thác
VJ 378 TP.HCM (SGN)
07:45
Chu Lai (VCL)
09:00
Từ 480.000 Thứ 2, 4, 6, chủ nhật
VJ 379 Chu Lai (VCL)
09:35
TP.HCM (SGN)
10:50

Lưu ý:

  • Vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai được khai thác vào thứ 2, 4, 6, Chủ Nhật hàng tuần với tần suất 01 chuyến trong ngày. Giờ khởi hành từ TP.HCM đi lúc 07:45 sáng và đến Chu Lai là lúc 9:00 sáng, tổng thời gian là 1 tiếng 15 phút. Chiều ngược lại, khởi hành từ lúc 09:35 ở sân bay Chu Lai đến TP.HCM lúc 10:50 sáng.
  • Tùy vào thời điểm trong năm, hãng có thể tăng hoặc giảm chuyến bay.
  • Thời gian quy định đóng quầy thủ tục là 30 phút trước giờ khởi hành. Vì vậy để đảm bảo cho chuyến bay thuận lợi, bạn nên có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút.

Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Vé máy bay đi TP.HCM giá rẻ hãng VietJet Air

- Giá vé tham khảo chưa gồm thuế và các loại phụ phí.

- Để mua được vé máy bay đi Chu Lai khi khởi hành từ TP.HCM và ngược lại, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đại lý chính thức Vietnam Booking. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, Vietnam Booking hứa hẹn sẽ giúp bạn có được tấm vé rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất.

Đôi nét sân bay và thắng cảnh Chu Lai

Sân bay Chu Lai ( mã IATA là VCL) là sân bay thuộc tỉnh Quảng Nam, gần khu kinh tế mở Chu Lai. Trong thời kì kháng chiến, Chu Lai là căn cứ không quân của Không lực Việt Nam Cộng hòa và cả Không lực Hoa Kỳ. Cho đến ngày 22/02/2004, ga hành khách được xây dựng và đến tháng 3/2015, chuyến bay đầu tiên từ sân bay Tân Sơn Nhất đã hạ cánh tại sân bay Chu Lai, đánh dấu một khởi đầu mới của các chuyến bay thương mại. Cho đến nay, sân bay Chu Lai có diện tích 3.000 ha, lớn nhất trong danh sách các sân bay ở Việt Nam .

Hãng VietJet Air khai thác chặng bay TP.HCM – Chu Lai, không chỉ tạo cơ hội để những người con Quảng Nam, Quảng Ngãi xa quê về thăm nhà, mà các tín đồ du lịch có dịp khám phá các thắng cảnh nơi đây với một hành trình tiết kiệm.

Vé máy bay VietJet Air giá rẻ

vé máy bay đi Chu Lai khám phá thành phố Tam Kì Quảng Nam thật dễ dàng. Thành phố là trung tâm về kinh tế, văn hóa và giải trí của toàn tỉnh. Mảnh đất còn gọi mời với vô số các di tích, danh lam thắng cảnh như: Văn Thánh – Khổng Miếu, địa đạo Kỳ Anh, hồ Phú Ninh, Bãi sậy sông Đầm, đình làng Vĩnh Bình và các di tích văn hóa đình làng khác…

Ngoài ra, cũng từ đây, bạn có thể ghé thăm nhiều điểm dừng du lịch thú vị ở vùng lân cận thuộc tỉnh Quảng Nam như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, tháp chàm Khương Mỹ, Bàng An, kinh đô cổ Trà Kiệu…

Mua ngay vé máy bay VietJet Air đi Chu Lai hay vé máy bay đi TP.HCM, khởi hành từ Chu Lai tại Vietnam Booking, để có những hành trình tiết kiệm và thú vị.

17 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp