Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


VietJet Air khuyến mãi chặng bay TP.HCM – Đồng Hới giá chỉ từ 99.000 đồng

Trong ngày hôm nay, 04/02/2015, hãng VietJet Air tung chương trình khuyến mãi vé máy bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại với giá 99.000 đồng. Đây thực sự là cơ hội dành cho khách hàng có đi nhu cầu đi du lịch hay công tác, thăm quê tại TP.HCM hay Quảng Bình với một hành trình cực kì tiết kiệm.

Vé máy bay khuyến mãi VietJet Air chặng TP.HCM - Đồng Hới

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Điểm đến Giá vé (VND)
VJ290 TP.HCM  (SGN)
10:40
Đồng Hới (VDH)
12:15
Từ 99.000
VJ291 Đồng Hới (VDH)
12:50
TP.HCM  (SGN)
14:25

Lưu ý:

Có vé rẻ VietJet Air – du lịch Đồng Hới thật dễ dàng

Đồng Hới là thành phố đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của toàn tỉnh Quảng Bình. Thành phố đang phát triển nằm bên bờ sông Nhật lệ hiền hòa và hội tụ nhiều điều kiện để trở thành một thành phố du lịch. Đồng Hới có tất thảy mọi thứ, từ núi rừng, biển cả cho đến các di tích lịch sử, giá trị văn hóa và cả con người hiếu khách.

Vé máy bay VietJet Air khuyến mãi

Trung tâm thành phố Đồng Hới quyến rũ bạn với nhiều địa danh là các di tích lịch sử hay địa danh cách mạng. Ghé thăm di chỉ khảo cổ Bàu Tró, Quảng Bình quan, thành Đồng Hới, nhà thờ Tam Tòa, Lũy Thầy, Tượng đài mẹ Suốt… Bên cạnh đó, đừng quên hòa mình vào không khí vui nhộn khi đến đúng vào dịp các mùa lễ hội.

Đến Đồng Hới, bạn có thể đắm mình trong làn nước trong xanh mát lạnh ở biển Nhật Lệ, biển Quang Phú, biển Bảo Ninh. Mỗi bãi biển đẹp theo một kiểu riêng hấp dẫn, để bạn lựa chọn. Biển Nhật Lệ hoang sơ, không gian rộng, nước trong, sóng nhẹ. Trong khi, bãi tắm Quang Phú lại hiền hòa, trầm lắng, ẩn mình bên những dãy phi lao xanh mướt. Còn biển Bảo Ninh đẹp không chỉ ở nước xanh, cát trắng mà còn ở những hàng dừa trĩu quả.

Vé máy bay VietJet Air đi Đồng Hới

Vé máy bay từ 99.000 đồng áp dụng cho cả hai chiều đi và về giữa TP.HCM và Quảng Bình chỉ được bán trong ngày hôm nay. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với đại lý chính thức hãng VietJet Air – Vietnam Booking để có tấm  vé máy bay đi TP.HCM, Đồng Hới rẻ nhất, nhanh nhất. Hơn hết, các quy định, thủ tục vé rẻ VietJet Air, sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Vietnam Booking tư vấn và giải đáp giúp bạn.

27 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp