Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vietjet Air giảm giá đến 50% hành lý đặt trước cho các chặng bay Nhật Bản

Mục lục [Hiện]
  1. Giảm đến 50% hành lý đặt trước
  2. Làm sao để có được mức giá hành lý ưu đãi từ Vietjet Air?

Hành lý ký gửi luôn là nỗi bận tâm của rất nhiều hành khách khi đi du lịch nước ngoài. Vậy thì tin tốt cho bạn đây Vietjet Air hiện đang triển khai chương trình giảm giá dành cho hành lý đặt trước trên các chặng bay Nhật Bản. Quá tuyệt vời đúng không nào, giá vé rẻ, phí ký gửi hành lý rẻ, nhanh chóng book vé máy bay đi Nhật Bản ngay thôi.

Giảm đến 50% hành lý đặt trước

Những chuyến du lịch, công tác tại “xứ sở hoa anh đào” của bạn giờ đây không chỉ trở nên dễ dàng, thuận lợi mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ vé máy bay đến hành lý ký gửi. Nếu bạn đã từng e ngại bởi mức phí hành lý khá cao nên chẳng dám mang theo nhiều đồ đạc hay mua sắm những món quà về tặng cho người thân thì Vietjet Air sẽ giúp bạn giải tỏa những nỗi lo ấy.

Giờ thì thỏa sức mang những món quà bé xinh từ Nhật Bản về rồi - Ảnh: Vietjet Air.

Hãng hãng hàng không Vietjet Air sẽ áp dụng đợt giảm giá cực sốc dành cho hành lý đặt trước trên các chặng bay Nhật Bản. Cụ thể về mức giảm giá cho từng gói hành lý hãy tham khảo ngay bảng bên dưới.

Lưu ý: Ngoài các đường bay TP HCM/Hà Nôi – Osaka/Toyko thì Vietjet Air cũng áp dụng mức giảm giá cho hành trình Siem Reap/Yangon – Osaka/Tokyo.

Điều kiện áp dụng

Áp dụng cho các gói hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg như bảng trên và không áp dụng cho gói hành lý 35kg và 40kg.

Chặng bay áp dụng

Dành cho các chặng bay đến/đi từ Nhật Bản theo từng loại tiền tệ như bảng trên.

Thời gian áp dụng

Đặt vé hoặc thay đổi từ nay đến hết ngày 31/03/2019.

Làm sao để có được mức giá hành lý ưu đãi từ Vietjet Air?

Hiện nay Vietjet Air có 6 loại gói hành lý để hành khách chọn lựa là 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và 40kg. Để hưởng được mức giá hành lý ưu đãi của hãng thì bạn cần phải mua thêm hành lý trong quá trình book vé.

Nhưng nếu đã lỡ đặt vé mà muốn thay đổi hoặc mua thêm hành lý thì bạn vẫn được hưởng ưu đãi trong thời gian áp dụng và hãy liên hệ phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet Air để được hỗ trợ hướng dẫn cụ thể.

Vietjet Air quy định hành lý ký gửi phải được mua trước giờ khởi hành tối thiểu 3 giờ. Nếu mua hành lý gửi khi đến làm thủ tục tại sân bay tại thời điểm 3 giờ trước giờ khởi hành thì chỉ được mua 01 gói hành lý 15kg/khách (nội địa) hoặc 01 gói hành lý 20kg/khách (quốc tế) và không được hưởng ưu đãi từ Vietjet Air.

Mỗi hành khách chỉ được mua 01 gói hành lý trước chuyến bay và nếu mua trước 3 giờ so với giờ khởi hành thì sẽ có nhiều chọn lựa về trọng lượng gói hành lý.

Nhật Bản hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm và cảm xúc khó quên - Ảnh: Internet.

Nắm bắt được thông tin ưu đãi mới nhất của Vietjet Air thì phải chăng mọi chuyến du lịch Nhật Bản của bạn đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn? Hãy liên hệ với Vietnam Booking – đại lý vé máy bay chính thức của Vietjet Air khi có nhu cầu hoàn trả, thay đổi hoặc mua thêm hành lý ký gửi để nhận về mức giá siêu tiết kiệm.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản hay cần tư vấn thêm về việc làm visa đi Nhật, hãy truy cập vietnambooking.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 1900 636 167 nhé.

61 lượt xem | Hồng Cúc
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp