Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé AirAsia: Thiên đường biển đảo vẫy gọi

Mục lục [Hiện]
  1. Khuyến mãi 1: Giảm đến 70% giá vé cho kỳ nghỉ trọn vẹn
  2. Khuyến mãi 2: Thiên đường biển đảo vẫy gọi
  3. Khuyến mãi 3: Giảm tới 70% tới Malaysia đa sắc màu
  4. Lưu ý khi đặt vé khuyến mãi AirAsia

Tiếp tục chuỗi khuyến mãi hấp dẫn, hãng hàng không AirAsia tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ nối tiếp nhau cho các tín đồ du lịch như : " Giảm đến 70% giá vé cho kỳ nghỉ trọn vẹn", " Thiên đường biển đảo vẫy gọi", Giảm tới 70% tới Malaysia đa sắc màu" với mức giá luôn hợp lý và tiết kiệm. 

Hơn hàng triệu vé khuyến mãi được mở bán trong khoảng thời gian từ nay đến 18/03/2018 và các hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến 02/09/2018. Còn chờ gì mà không nhanh tay chọn ngay cho bản thân chuyến du lịch thú vị với nhiều trải nghiệm phong phú cùng vé máy bay giá rẻ khuyến mãi hãng AirAsia nhé!

Cụ thể chương trình khuyến mãi hãng AirAsia, hành trình bay, giá vé khuyến mãi, điều kiện vé…bạn có thể tham khảo thông tin ngay bên dưới và liên hệ Vietnam Booking để săn vé giá rẻ nhanh chóng nhất.

Khuyến mãi 1: Giảm đến 70% giá vé cho kỳ nghỉ trọn vẹn

Tự do thoải mái lựa chọn những chuyến bay quốc tế cùng gia đình... với mức phí không thể rẻ hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi - Đại lý vé máy bay hãng AirAsia trong thời gian từ hôm nay đến 18/03/2018

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ ngày hôm nay đến 02/09/2018. Lên kế hoạch, săn vé máy bay giá rẻ để thực hiện giấc mơ bay tuyệt vời nhất nhé!

Khuyến mãi 2: Thiên đường biển đảo vẫy gọi

Chỉ từ 69 USD, bạn có cơ hội sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila, và kết nối với các địa điểm khác khắp Philippines…thả ga du lịch nào. Thời gian đặt vé khuyến mãi từ nay đến 18/03/2018 và hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến 2/09/2018.

Khuyến mãi 3: Giảm tới 70% tới Malaysia đa sắc màu

Từ nay đến 18/03/2018, hãng AirAsia tung loạt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia đa sắc màu, bay đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang và nhiều điểm đến khác với mức phí giảm đến 70%. Thật không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang có ý định tới đây. Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng.

Lưu ý khi đặt vé khuyến mãi AirAsia

  • Vé máy bay khuyến mãi chỉ áp dụng hành trình bay một chiều
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé AirAsia cao hơn có thể được áp dụng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết
  • Vé máy bay khuyến mãi AirAsia đã mua quý khách vui lòng không hoàn, trả
  • Truy cập website Vietnam Booking để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi và gọi tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp hỗ trợ săn vé rẻ trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.
18 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp