Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé 31 USD, du ngoạn năm mới cùng AirAsia

Đón lộc đầu xuân cùng AirAsia thôi nào! Tin vui bất ngờ từ hãng hàng không AirAsia mang đến cho những tin đồ đam mê du lịch vòng quanh thế giới khi hãng tung hàng loạt vé máy bay khuyến mãi đi Kuala Lumpur, Bangkok, Manila, Krabi, Langkawi, Seoul, Melbourne và còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn khách với mức giá chỉ từ 31 USD.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 4/03/2018 và hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến 31/08/2018. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch tiệt kiệm trong đầu năm mới chưa nào? Liên hệ ngay Vietnam Booking để được hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ AirAsia khuyến mãi thỏa đam mê chu du thế giới với mức chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi hãng AirAsia, điều kiện đặt vé… bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Khuyến mãi 1: Du ngoạn năm mới cùng AirAsia giá 31 USD

vé máy bay airasia khuyến mãi giá rẻ

Dễ dàng sỡ hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang…khi bạn liên hệ đặt vé khuyến mãi AirAsia từ nay đến ngày 4/03/2018. Các chuyến bay khuyến mãi sẽ khởi hành từ nay đến ngày 31/08/2018, những ai có dự định du lịch trong thời gian tới thì nhân cơ hội này sỡ hữu ngay cho mình tấm vé máy bay với giá rẻ nhất nhé!

Khuyến mãi 2: Thái Lan – trải nghiệm tuyệt vời

Trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này, hãng hàng không AirAsia triển khai mở bán loạt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan với mức giá cực rẻ chỉ từ 35 USD.

đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi airasia

AirAsia khai thác hành trình bay thẳng từ TP.HCM đến Bangkok và nối chuyến đến Krabi, Chiang Rai, Hat Yai sẽ tạo điều kiện cho du khách thỏa thích khám phá, trải nghiệm tại các địa danh du lịch nổi bật ở xứ sở chùa Vàng. Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia từ nay đến ngày 4/03/2018.

Khuyến mãi 3: Cùng AirAsia khám phá thế giới muôn màu

Chỉ từ 43 USD, bạn dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Seoul, Krabi, Cebu, Melbourne và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác khi săn được vé khuyến mãi của hãng hàng không AirAsia.

săn vé máy bay khuyến mãi airasia giá rẻ

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến ngày 4/03/2018 và hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến ngày 31/08/2018, nhanh tay gọi đến tổng đài 1900 636 167 để được hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ nhanh nhất nhé!

Lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi AirAsia

  • Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi AirAsia chỉ áp dụng cho hành trình bay một chiều
  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn khi vé giá rẻ đã được bán hết
  • Vé khuyến mãi giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả
  • Truy cập website Vietnam Booking hoặc gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167 để được tư vấn và hỗ trợ săn vé máy bay khuyến mãi trong thời gian sớm nhất
38 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên