Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé 31 USD, bên nhau vui Tết cùng AirAsia!

Đến hẹn lại lên, hãng hàng không AirAsia tiếp tục triển khai khuyến mãi cực hấp dẫn “Bên nhau vui Tết” với vé máy bay chỉ từ 31 USD bay thả ga đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok & Manila.

Song song với đó, AirAsia còn mở bán loạt vé máy bay giá rẻ bất ngờ chỉ từ 33 USD, bay thẳng từ TP.HCM đi Bangkok trong chương trình khuyến mãi “Thái Lan, những trải nghiệm tuyệt vời” và “Malaysia đa sắc màu” với vé máy bay đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang và nhiều điểm đến hấp dẫn khác giá chỉ từ 31 USD.

Cụ thể chương trình khuyến mãi hãng AirAsia, hành trình bay, giá vé khuyến mãi, điều kiện vé…bạn có thể tham khảo thông tin ngay bên dưới và liên hệ Vietnam Booking để săn vé giá rẻ nhé!

Khuyến mãi 1: Bên nhau vui Tết

Chương trình khuyến mãi “Bên nhau vui Tết” của hãng AirAsia mang đến cho bạn hàng loạt vé máy bay đi Penang, Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, & Manila giá cực sốc chỉ từ 31 USD.

airasia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Vé khuyến mãi sẽ được mở bán từ nay đến ngày 18/02/2018 và khởi hành từ nay đến 31/07/2018. Ai đã có kế hoạch thì lập tức gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167 để được hỗ trợ săn vé máy bay khuyến mãi nhanh chóng và đảm bảo nhé!

Khuyến mãi 2: Thái Lan, những trải nghiệm tuyệt vời

Thực hiện hành trình bay thẳng từ TP.HCM đến Bangkok với chi phí chỉ từ 33 USD trong chương trình khuyến mãi của hãng AirAsia là cơ hội tuyệt vời để bạn dễ dàng du lịch Thái Lan với mức phí cực tiết kiệm.

vé máy bay khuyến mãi airasia giá rẻ

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra từ nay đến 18/02/2018, những ai mong muốn thực hiện hành trình du lịch Thái Lan trong thời gian tới thì nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Khuyến mãi 3: Malaysia đa sắc màu

Hãng hàng không AirAsia mở bán loạt vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru, Kuala Lumpur, Penang và nhiều điểm đến thú vị khác với mức giá chỉ từ 31 USD trong chương trình “Malaysi đa sắc màu”.

đặt vé máy bay airasia khuyến mãi giá rẻ

Thời gian đặt vé từ nay đến 18/02/2018 và các chuyến bay sẽ khởi hành từ nay đến 31/07/2018. Thông tin chi tiết gọi ngay tổng đài 1900 636 167 để được hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi AirAsia

  • Vé máy bay khuyến mãi AirAsia chỉ áp dụng cho hành trình bay một chiều
  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé giá rẻ đã được bán hết
  • Vé khuyến mãi AirAsia đã mua vui lòng không hoàn, trả
  • Truy cập website Vietnam Booking để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi và gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp săn những tấm vé máy bay giá rẻ trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.

Cập nhật giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia

Điểm đi  Điểm đến Giá vé từ Khởi hành 
TP.HCM (SGN) Kuala Lumpur (KUL) Từ 31 USD Từ nay đến 31/07/2018
Bangkok (BKK) Từ 34 USD
Johor Bahru (JHB) Từ 46 USD
Hà Nội (HAN) Bangkok (BKK) Từ 42 USD
Kuala Lumpur (KUL) Từ 48 USD
Nha Trang (CXR) Từ 41 USD
Đà Nẵng (DAD) Bangkok (BKK) Từ 45 USD
35 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
 
zalo messenger messenger