Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé 0 đồng AirAsia: Cho những giấc mơ bay tuyệt vời nhất

Đến hẹn lại lên, hãng hàng không AirAsia mang đến niềm vui bất tận cho những tín đồ du lịch khi triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn như: “vé 0 đồng – cho những giấc mơ bay tuyệt vời nhất”; “Sẵn sàng cho những chuyến đi của năm”; “Khám phá thế giới mới” để hành khách vi vu du lịch thỏa thích với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hơn 5 triệu vé khuyến mãi được mở bán trong khoảng thời gian từ nay đến 11/03/2018 và các hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến 28/05/2019. Nhanh tay book vé để trở thành những vị khách đầu tiên sở hữu vé máy bay giá rẻ khuyến mãi hãng AirAsia nhé!

Cụ thể chương trình khuyến mãi hãng AirAsia, hành trình bay, giá vé khuyến mãi, điều kiện vé…bạn có thể tham khảo thông tin ngay bên dưới và liên hệ Vietnam Booking để săn vé giá rẻ nhanh chóng nhất.

Khuyến mãi 1: Vé 0 đồng – Cho những giấc mơ bay tuyệt vời nhất

airasia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Thỏa thích thực hiện những chuyến bay quốc tế cùng người thân, bạn bè…với mức chi phí tiết kiệm nhất khi bạn liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi giá 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) của hãng AirAsia trong thời gian từ nay đến 11/03/2018

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ ngày 03/09/2018 đến 28/05/2019. Lên kế hoạch, săn vé máy bay giá rẻ để thực hiện giấc mơ bay tuyệt vời nhất nhé!

Khuyến mãi 2: Sẵn sàng cho chuyến đi của năm cùng AirAsia

Chỉ từ 31 USD, bạn có cơ hội sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang & Manila…thả ga du lịch khắp thế giới. Thời gian đặt vé khuyến mãi từ nay đến 11/03/2018 và hành trình bay sẽ khởi hành từ nay đến 2/09/2018.

vé máy bay khuyến mãi airasia giá rẻ

Khuyến mãi 3: Cùng AirAsia khám phá thế giới mới

Từ nay đến 11/03/2018, hãng AirAsia tung loạt vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai, Kota Kinabalu, Jakarta, Boracay, Seoul & Melbourne với mức phí cực rẻ chỉ từ 70 USD. Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai đang dự định thực hiện chuyến du lịch thế giới trong thời gian tới. Liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng.

săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ air asia

Lưu ý khi đặt vé khuyến mãi AirAsia

  • Vé máy bay khuyến mãi chỉ áp dụng hành trình bay một chiều một chiều
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé AirAsia cao hơn có thể được áp dụng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết
  • Vé máy bay khuyến mãi AirAsia đã mua quý khách vui lòng không hoàn, trả
  • Truy cập website Vietnam Booking để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi và gọi tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp hỗ trợ săn vé rẻ trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.

Bảng giá chi tiết vé máy bay khuyến mãi AirAsia

Điểm đi  Điểm đến Giá vé từ Khởi hành 
TP.HCM (SGN) Kuala Lumpur (KUL) Từ 26 USD Từ nay đến 28/05/2019
Bangkok (BKK) Từ 27 USD
Johor Bahru (JHB) Từ 46 USD
Hà Nội (HAN) Bangkok (BKK) Từ 37 USD
Kuala Lumpur (KUL) Từ 43 USD
Nha Trang (CXR) Từ 16 USD
Đà Nẵng (DAD) Từ 41 USD
256 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp