Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Mua vé Qatar bay Paris siêu tiết kiệm chỉ trong 48 giờ

“48 giờ khuyến mãi” là chương trình ưu đãi 25% giá vé vừa được hãng hàng không Qatar Airways triển khai nhằm tri ân khách hàng.

Theo khuyến mãi này, vé máy bay khứ hồi đi Paris sẽ được mở bán với giá chỉ từ 18.000.000 đồng, khởi hành trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt vé. Khuyến mãi Qatar Airways vừa cập nhật là cơ hội để bạn đặt mua vé rẻ và lên kế hoạch du lịch Pháp.

Điều kiện vé khuyến mãi Qatar Airways:

  • Thời gian đặt vé: từ 23:59 ngày 12/12 đến 23:59 ngày 13/12/2017
  • Thời gian khởi hành: từ 10/01 đến 30/04/2018
  • Vé máy bay khuyến mãi có số lượng giới hạn và tùy từng hạng vé: hạng Phổ Thông (ghế W); hạng Thương Gia (ghế R).
  • Giá vé khuyến mãi Qatar là giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phí sân bay.
  • Thời gian lưu trú tối thiểu:

        + Hạng Phổ Thông: 7 ngày với hạng ghế W, O; 5 ngày với ghế hạng T; 3 ngày với ghế hạng Q

        + Hạng Thương Gia: 3 ngày với hạng ghế R

  • Thời gian lưu trú tối đa phụ thuộc vào hạng đặt chỗ
  • Phụ phí có thể áp dụng cho vé bay ngày nghỉ và cuối tuần.
  • Vé không được hoàn trả, chuyển nhượng.
  • Có khuyến mãi cho trẻ em và giảm giá vé cho trẻ sơ sinh.

Mọi thông tin chi tiết về giá vé và điều kiện vé khuyến mãi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Vietnam Booking – đại lý bán vé máy bay Qatar Airways để được tư vấn thêm.

Đặt mua vé máy bay đi Pháp ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm thủ đô Paris - thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu châu Âu và trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp 5 sao từ hãng hàng không Qatar Airways với chi phí không thể tiết kiệm hơn!

vé máy bay khuyến mãi qatar airways

Đặt vé rẻ Qatar, thỏa thích du lịch Paris!

Chương trình “48 giờ khuyến mãi” Qatar Airways là cơ hội tuyệt vời để bạn săn vé và lên kế hoạch du lịch tiết kiệm. Nếu nhanh tay, bạn có thể đến Paris - thành phố Âu châu trong mơ của nhiều "tín đồ" du lịch với tấm vé khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 18.000.000 VND của hãng hàng không 5* Qatar. Đây là mức giá vé khứ hồi hấp dẫn mở bán cho hai hạng vé Economy Class.

Với tấm vé máy bay Qatar Airways khuyến mãi, hành trình đến Paris hoa lệ không còn quá xa vời và tốn kém. Nhờ chi phí di chuyển phải chăng mà khoảng cách này đã được rút ngắn. Ngay bây giờ nếu bạn nắm bắt thời điểm mua vé rẻ và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến khám phá thì những địa danh nổi tiếng Paris chắc chắn sẽ lưu dấu chân bạn.

Chương trình khuyến mãi Qatar Airways vừa được triển khai, cơ hội săn vé chỉ trong 48 giờ. Nếu bạn có ý định đặt vé máy bay đi Paris hay các thành phố châu Âu với ưu đãi 25% giá vé thì hãy liên hệ đại lý vé Vietnam Booking ngay từ bây giờ!

68 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp