Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Jetstar: Thu rộn ràng ngàn vé rẻ 11.000đ!

Sau loạt vé máy bay Cuối tuần siêu giảm giá 88.000 đồng, Jetstar Pacific tiếp tục tung siêu khuyến mãi “Thu rộn ràng ngàn vé rẻ” vé một chiều chỉ từ 11.000 đồng. Khuyến mãi hấp dẫn mở bán từ 11h00 ngày 25/08 đến 23h59 ngày 27/08/2017. Tuỳ theo hành trình, vé khuyến mãi có thời gian bay từ đầu tháng 09/2017 đến đầu tháng 02/2018.

Bạn có thể tham khảo bảng thông tin về giá vé, hành trình bay, thời gian khởi hành các chuyến bay khuyến mãi dưới đây và nhanh chóng liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất!

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar

ve may bay gia re

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar là giá một chiều, chưa thuế, phí;
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé 11.000 đồng chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định;
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi mất phí);
  • Giá vé đã gồm 7kg hành lý xách tay, chưa có hành lý ký gửi;
  • Hành khách mang hành lý xách tay hơn 7 kg, quá kích thước cho phép sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Săn vé rẻ cùng Jetstar chào thu rộn ràng!

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua số tổng đài 1900 636 167. Đây là cách nhanh nhất để bạn sở hữu vé rẻ và lịch trình bay phù hợp cho chuyến đi sắp tới.

ve may bay khuyen mai jetstar

Nhanh tay đặt vé máy bay các chặng quốc tế hấp dẫn trong khuyến mãi Jetstar “Thu rộn ràng ngàn vé rẻ” như: Đồng Hới – Chiang Mai, Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu, Đà Nẵn/ Hà Nội – Hồng Kông, Hà Nội – Đài Bắc, Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh – Singapore, … trong 3 ngày (từ nay đến hết 27/08/2015) để sở hữu vé rẻ cho chuyến du lịch tiết kiệm và trọn vẹn nhất!

Ngoài ra, các hành trình bay trong nước cũng đang được Jetstar mở bán vé với giá ưu đãi là: Nha Trang – Hà Nội/ Vinh/ Tp. Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Hà Nội/ Huế, Hà Nội – Phú Quốc và Tp. Hồ Chí Minh – Vinh. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du lịch với giá vé máy bay tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi mùa thu vô cùng hấp dẫn từ Jetstar!

Vé máy bay khuyến mãi “Thu rộn ràng ngàn vé rẻ” được Jetstar Pacific mở bán trên tất cả các kênh bán vé từ 11 giờ trưa nay. Để có trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ, hành trình bay ưng ý, bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến Vietnam Booking – Đại lý vé Jetstar Hồ Chí Minh mua ngay trước khi vé được bán hết!

48 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp