Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Jetstar bán vé đi Đài Bắc chỉ từ 11.000 đồng!

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar mở bán vé khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” chỉ từ 11.000 đồng đi Đài Bắc từ 11-14 giờ ngày 17/08. Đây là cơ hội để bạn đặt vé giá rẻ cho chuyến du lịch các tháng 10, 11.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chọn ngày khởi hành cho mình, tìm hiểu điểm đến và liên hệ đại lý chính thức hãng Jetstar đặt ngay vé rẻ. Chỉ bỏ ra 11.000 đồng, bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay chặng Đà Nẵng - Đài Bắc giá rẻ, sẵn sàng cho hành trình khám phá.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
Đà Nẵng (DAD) Đài Bắc (TPE) Từ 11,000 VNĐ Từ 30/10 đến 17/11/2017

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay đi Đài Bắc Jetstar khuyến mãi là giá một chiều, chưa gồm thuế, phí;
  • Vé máy bay khuyến mãi Jetstar  chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay. Giá vé máy bay phụ thuộc vào tình trạng chỗ của chuyến bay;
  • Vé được Jetstar khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi sẽ phải đóng phí);
  • Giá vé chưa bao gồm các hạn mức hành lý ký gửi;
  • Hành khách mang hành lý xách tay quá 7kg hoặc không đúng với kích thước quy định của Jetstar sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cùng Jetstar Pacific vi vu du lịch Đài Bắc!

Nếu bạn dự định du lịch vào các tháng 10, 11 thì “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” hàng ngày là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa phí di chuyển. Trong khuyến mãi ngày 17/08/2017, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé máy bay đi Đài Bắc từ Đà Nẵng giá chỉ từ 11.000 đồng, thời gian khởi hành từ ngày 30/10 đến 17/11/2017.

khuyen mai jetstar

Bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc mua vé máy bay rẻ, vé khuyến mãi hấp dẫn? Hãy liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền hãng Jetstar để đặt vé cho chuyến du lịch Đài Bắc sắp tới. Đây là cách nhanh và chắc chắn nhất để bạn sở hữu vé rẻ cùng hành trình bay ưng ý đến với thủ phủ xứ đảo Đài Loan xinh đẹp.

Đội ngũ nhân viên book vé, tư vấn viên chuyên nghiệp của Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc đặt vé, thông tin hành trình, hướng dẫn các thủ tục bay và đặt mua hành lý ký gửi khi bạn có nhu cầu.

Nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài toàn quốc 1900 636 167 để cùng Vietnam Booking săn tìm tấm vé máy bay giá rẻ, lịch trình bay phù hợp đi Đài Bắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé 11.000 đồng từ Jetstar Pacific bạn nhé!

11 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp