Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cùng Vietjet Air khám phá cảnh đẹp khắp châu Á

Mùa thu này bạn đã có dự định tham quan tại điểm du lịch nào chưa? Nếu chưa hãy theo dõi chương trình khuyến mãi mới của Vietjet Air hiện đang làm mưa làm gió trên tất cả các đường bay quốc tế với giá vé không thể rẻ hơn chỉ từ 0đ. Hãy là những hành khách đầu tiên sở hữu tấm vé siêu rẻ này bằng cách nhanh tay liên hệ đại lý Vietnam Booking từ 12h -14h mỗi ngày từ ngày 09/08/2017 - 13/08/2017 để đặt vé và chuẩn bị hành trình tham quan hấp dẫn nhất.

khuyen-mai-vietjet-air-1-8-8-2017

Thể lệ chương trình khuyến mãi

- Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng mở bán tối đa là 200.000 vé

- Khuyến mãi này ấp dụng cho tất cả các đường bay quốc tế:

+ Từ Seoul và Busan -> Siem Reap (nối chuyến tại Hà Nội)

+ Từ Tp.HCM -> Hong Kong, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malyasia), Yangon (Myanmar) và Singapore.

+ Từ Hà Nội -> Đài Bắc, Busan, Seoul (Hàn Quốc), Bangok (Thái Lan), Siem Reap (Cambodia), Yangon (Myanmar) và Singapore.

+ Từ Hải Phòng -> Bangkok và Seoul

+ Từ Đà Nẵng -> Seoul

-  Thời gian khởi hành khuyến bay bắt đầu từ ngày 01/09/2017 – 31/05/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

- Điều kiện vé:

+ Đổi tên người bay: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+ Hành khách được phép đổi ngày bay và hành trình, tuy nhiên phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo và thời điểm mua vé.

+ Hành khách có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ: thẻ tín dụng Visa, Master, AMEX, JCB hoặc các loại thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (lưu ý chỉ áp dụng đối với Việt Nam).

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể chấm dứt sớm hơn so với dự kiến khi số lượng vé được bán hết.

khuyen-mai-vietjet-air-2-8-8-2017

Hành trình bay hấp dẫn trong chương trình

Vietjet Air hiện là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho nhiều đường bay khác nhau. Trong chương trình này bạn sẽ có co hội đi khắp các thành phố và các điểm tham quan tuyệt đẹp của châu Á, từ Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và thủ đô Hà Nội bạn sẽ được tham quan thủ đô Bangkok với những ngôi chùa vàng uy nghi và rộng lớn, khám phá Kuala Lumpur - thủ đô Malyasia với nhịp sống hiện đại vô cùng nhộn nhịp và vui tươi.

Tấm vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong và Đài Loan sẽ đưa bạn đến với những danh lam thắng cảnh đẹp nhất, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa Trung Hoa truyền thống độc đáo. Seoul là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Hàn Quốc chắc chắn sẽ đưa bạn đến với thiên đường thiên nhiên vô cùng lãng mạn trong mùa thu dịu dàng dàng và thơ mộng này. Yangon là một trong những thành phố xinh đẹp và bình yên nhất khu vực, nơi có những ngôi chùa linh thiêng và nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

7 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp