Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cùng Jetstar săn vé rẻ 68k, vi vu thả ga!

68.000 đồng là mức giá vé hấp dẫn mà hãng hàng không Jetstar mang đến cho bạn trong dịp cuối tuần này. Với giá vé máy bay khuyến mại đặc biệt trên, bạn có cơ hội ghé thăm nhiều thành phố, địa danh, di tích, khu mua sắm, điểm ăn uống,… thú vị ở Việt Nam và nhiều nước lân cận. Đó là 5 quốc gia hấp dẫn và luôn đi đầu về du lịch tại Châu Á gồm: Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc và Đảo Đài Loan. Hành trình khám phá sẽ chỉ ở mức 68.000 đồng nếu bạn đặt mua vé máy bay trong khung giờ 11:00 thứ Sau – 23:59 Chủ Nhật của các ngày 20, 21 và 22 tháng 01/2017.

Theo đó, chương trình khuyến mãi áp dụng cho loạt hành trình bay từ các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Huế, Vinh đi đến các địa điểm nổi tiếng trong nước và quốc tế. Giá vé máy bay nội địa khuyến mãi có mức từ 68.000 đồng, vé máy bay quốc tế sẽ khởi điểm mức giá từ 118.000 đồng. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch trong nước, hoặc muốn khám phá một trong 5 quốc gia thuộc chương trình ưu đãi của Jetstar thì chớ nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay kẻo bỏ lỡ cơ hội du lịch giá rẻ cùng vé máy bay Jetstar bạn nhé! Chi tiết khuyến mãi mời bạn liên hệ về Tổng đài Tư vấn Việt Nam Booking để được hỗ trợ. Sau đây là bảng giá vé máy khuyến mãi hãng Jetstar được mở bán trong dịp cuối tuần này.

ve may bay jetstar

Những lưu ý khi mua vé khuyến mãi hãng Jetstar:

- Giá vé khuyến mãi hãng Jetstar 1 chiều, chưa thuế - phí

- Giá vé máy bay phụ thuộc vào chỗ, thời gian đặt vé

- Vé Jetstar chỉ mở bán trên một số chuyến bay nhất định

- Vé máy bay khuyến mãi là Hạng Starter, không được phép hoàn và hạn chế thay đổi

- Giá vé khuyến mại chưa gồm phí hành lý ký gửi

Vé máy bay Jetstar, chỉ 68k, mua ngay kẻo lỡ!

Những chiếc vé máy bay giá rẻ của khuyến mãi Jetstar cuối tuần này đã chính thức được tung ra thị trường vào ngày hôm nay – 20/01/2017. Hãy nhanh tay đặt mua để có cơ hội du lịch thả ga, vi vu cực đã tại những miền lãnh thổ hoa lệ của châu Á. Một loạt vé máy bay Jetstar 68.000 đồng được mở bán trong khuyến mại lần này gồm: vé máy bay đi Pleiku, vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Quy Nhơn, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Singapore,…

mua ve may bay jetstar

Thời gian du lịch của vé máy bay khuyến mãi là từ 10/02 – 28/08/2017. Bạn đã có thể đặt mua vé bay ngay bây giờ tại vietnambooking.com, sau đó lập cho mình một kế hoạch đặc biệt và bay cùng chuyên cơ hiện đại của Jetstar để có một khởi đầu thật thú vị cho hành trình của mình nhé!

4 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp