Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chỉ từ 11.000 đồng vi vu Đài Bắc cùng Jetstar!

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa mở bán vé máy bay chỉ từ 11.000 đồng đi Đài Bắc với khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”. Đây là cơ hội để bạn đặt mua vé giá rẻ cho chuyến du lịch cuối tháng 10, đầu tháng 11/2017.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chọn ngày khởi hành phù hợp, tìm hiểu điểm đến và liên hệ Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Jetstar đặt ngay vé rẻ. Chỉ bỏ ra 11.000 đồng, bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc, sẵn sàng cho hành trình khám phá sắp tới.

Bảng giá vé máy bay Jetstar khuyến mãi

Điểm đi Điểm đến Giá vé Ngày bay
Đà Nẵng (DAD) Đài Bắc (TPE) Từ 11,000 VNĐ Từ 30/10 đến 17/11/2017

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay đi Đài Bắc trong khuyến mãi Jetstar là giá một chiều, chưa gồm thuế phí;
  • Vé máy bay khuyến mãi chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay. Giá vé phụ thuộc vào tình trạng chỗ của chuyến bay;
  • Vé Jetstar khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi mất phí);
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi;
  • Mang hành lý xách tay quá 7kg hoặc không đúng với kích thước quy định của Jetstar, hành khách sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí.

Cùng Jetstar Pacific du lịch Đài Bắc, Đài Loan!

Nếu bạn dự định du lịch thời điểm cuối tháng 10, đầu tháng 11 này thì “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” là cơ hội để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển. Trong khuyến mãi ngày 31/08/2017, hãng hàng không Jetstar bán vé máy bay đi Đài Bắc từ Đà Nẵng chỉ từ 11.000 đồng một chiều, thời gian trong khoảng từ 30/10 đến 17/11/2017.

khuyen mai jetstar gia hap dan

Bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc tìm mua vé máy bay rẻ? Đừng quên liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền hãng Jetstar để đặt vé cho chuyến du lịch Đài Bắc sắp tới nhé. Đây là cách nhanh và chắc chắn nhất để bạn sở hữu vé rẻ cùng hành trình bay ưng ý tới thủ phủ xinh đẹp của xứ đảo Đài Loan.

Đội ngũ nhân viên book vé, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của phòng vé Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc thông tin hành trình, đặt vé rẻ, hướng dẫn các thủ tục bay và mua thêm hành lý ký gửi Jetstar khi bạn có nhu cầu.

Nhấc máy gọi ngay tới tổng đài toàn quốc 1900 636 167 để cùng chúng tôi săn tìm tấm vé máy bay giá rẻ, lịch trình bay phù hợp đi Đài Bắc, Đài Loan. Cơ hội đặt vé 11.000 đồng từ Jetstar Pacific khởi động từ 11 giờ đến 14 giờ hôm nay - 31/08/2017 đừng bỏ lỡ bạn nhé!

20 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp