Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


AirAsia khuyến mãi vé từ 31 USD, thả ga vi vu đầu xuân

Đến hẹn lại lên, hãng hàng không AirAsia chào đón năm mới 2018 bằng việc tung loạt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ bay thả ga Philippines, Melbourne, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok…khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với mức giá vé chỉ từ 31 USD.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 21/01/2018 và các chuyến bay sẽ khởi hành từ nay đến ngày 31/07/2018. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể thực hiện những chuyến du lịch quốc tế với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Chi tiết nội dung khuyến mãi, giá vé máy bay, điều kiện vé bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết được cập nhật bên dưới và liên hệ đại lý vé máy bay AirAsia để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nhé!

Khuyến mãi 1: Bên nhau vui Tết cùng AirAsia giá chỉ từ 31 USD

Từ nay đến ngày 21/01/2018, khi bạn đặt vé khuyến mãi hãng AirAsia sẽ có cơ hội nhận được tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok & Manila với giá cực rẻ chỉ từ 31 USD.

vé máy bay airasia khuyến mãi giá cực rẻ

Chặng bay sẽ được khởi hành từ nay đến ngày 31/07/2018. Nhanh tay liên hệ săn vé để nhận được tấm vé khuyến mãi trong thời gian sớm nhất.

Khuyến mãi 2: Vui bất tận Philippines

Sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila và các điểm du lịch hấp dẫn khác tại Philippines bay thẳng từ TP.HCM khi bạn liên hệ đặt vé máy bay  khuyến mãi của hãng hàng không AirAsia từ nay đến 21/01/2018.

vé máy bay khuyến mãi giá rẻ hãng airasia

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay đại lý vé máy bay Vietnam Booking để săn tấm vé giá rẻ AirAsia thả ga du lịch Philippines trong năm mới nào!

Khuyến mãi 3: Vi vu đầu xuân với vé rẻ AirAsia chỉ từ 71 USD

Trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này, hãng hàng không AirAsia triển khai mở bán hàng loạt tấm vé máy bay giá rẻ đến Tokyo, Bali, Krabi, Melbourne (nối chuyến ở Kuala Lumpur/ Bangkok) với giá vé cực ưu đãi chỉ từ 71 USD.

đặt vé máy bay airasia khuyến mãi giá rẻ

Hãng hàng không AirAsia mở bán vé máy bay khuyến mãi từ nay đến ngày 21/01/2018, nhanh tay lên kế hoạch săn vé AirAsia để thực hiện chuyến vi vu đầu xuân lý tưởng và tiết kiệm nhất nhé.

Vài điều cần lưu ý khi đặt vé

  • Vé máy bay khuyến mãi chỉ áp dụng hành trình một chiều
  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Vé máy bay khuyến mãi đã mua, vui lòng không đổi trả
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé rẻ đã được bán hết
  • Truy cập website Vietnam Booking hoặc gọi trực tiếp số 1900 636 167 để biết thêm thông tin chi tiết khuyến mãi và săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng
41 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp