Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


AirAsia khuyến mãi: Giảm ngay 20% giá vé mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

Hãng hàng không AirAsia mang niềm vui bất ngờ đến cho những ai đang có dự định chu du khắp thế giới sau dịp Tết Nguyên Đán khi giảm ngay 20% giá vé trên mọi chuyến bay và mọi hạng ghế. Cụ thể, giá vé máy bay khuyến mãi được áp dụng trên các hành trình bay thẳng đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok & Manila; bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Chương trình khuyến mãi của hãng AirAsia sẽ diễn ra từ nay đến ngày 25/02/2018 và các chuyến bay sẽ khởi hành từ 26/2 đến 31/7/2018. Chần chừ gì nữa mà không lập kế hoạch, rủ hội bạn thân hoặc gia đình thực hiện ngay chuyến du lịch khắp thể giới với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi, điều kiện đặt vé…của hãng hàng không AirAsia bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Khuyến mãi 1: Giảm 20% giá vé trong mọi hạng ghế, mọi chuyến bay

Từ nay đến ngày 25/02/2018, hãng hàng không AirAsia tung vé máy bay khuyến mãi giảm 20% giá vé trong mọi hạng ghế, mọi chuyến bay. Với những ai thực hiện chuyến bay thẳng đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok & Manila trong thời điểm từ 26/2 đến 31/7/2018, nếu book vé máy bay AirAsia sẽ được giảm ngay 20% giá vé, tiết kiệm tối đa mức chi phí du lịch của mình.

air asia khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Nhanh tay trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ nhất của hãng AirAsia để tha ga trải nghiệm du lịch đó đây trong năm mới nhé!

Khuyến mãi 2: Bay Thái Lan, giảm 20% giá vé

Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan của hãng AirAsia trong thời gian từ này đến 25/02/2018, bạn có ngay cơ hội sỡ hữu tấm vé khuyến mãi giá tốt giảm ngay 20%, thỏa thích du lịch xứ xở chùa Vàng với chi phí tiết kiệm.

vé máy bay khuyến mãi airasia giá rẻ

Thời gian khởi hành các chuyến bay sẽ diễn ra từ ngày 26/02 đến 31/07/2018. Liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Booking hoặc gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167 để được hỗ trợ săn vé máy bay AirAsia giá rẻ nhanh chóng nhất.

Vài điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi AirAsia

  • Vé máy bay đi AirAsia khuyến mãi chỉ áp dụng hành trình bay một chiều một chiều
  • Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé AirAsia cao hơn có thể được áp dụng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết
  • Vé máy bay khuyến mãi AirAsia đã mua quý khách vui lòng không hoàn, trả
  • Truy cập website Vietnam Booking để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi và gọi trực tiếp tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp săn những tấm vé máy bay giá rẻ trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.
69 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên