Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Air China: Săn vé mùa hè, bay ngay với nhiều ưu đãi!

Hãng hàng không Air China vừa mở đợt vé máy bay khuyến mãi với một loạt các hành trình khứ hồi đặc biệt. Với giá vé tiết kiệm giảm đến 17%, Air China mang đến cho bạn cơ hội có thể du lịch tới nhiều thành phố xinh đẹp, trong đó có thủ đô Bắc Kinh, một số thành phố của Mỹ, Canada và Châu Âu hiện đại.

Cụ thể:

- Hãng Air China sẽ giảm 17% giá vé máy bay từ TPHCM đi Bắc Kinh.

- Air China cũng đồng thời giảm 15% giá vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles, San Francisco, vé máy bay Washington, Montrea, Vancouver, vé máy bay đi Paris, Geneva và vé máy bay đi London.

- Các mức giá vé khuyến mãi của hãng Air China đều là VÉ KHỨ HỒI, đã bao gồm thuế phí. Giá vé khuyến mãi được áp dụng trên cả 2 hạng ghế: Phổ Thông và Thương Gia.

- Chương trình khuyến mãi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 17/06/2017 đến ngày 20/06/2017.

- Thời gian khởi hành của vé khuyến mại Air China là từ 18/06 cho đến 31/12/2017.

air china khuyen mai

Như vậy, ngay khi tiến hành mua vé khuyến mãi vào ngày 17/06/2017, bạn đã có thể ngay tức thì du lịch nước ngoài giá rẻ với hành trình Air China vào ngày hôm sau: 18/06/2017 để trải nghiệm một chuyến đi kỳ thú, một chặng đường bay thoải mái, chất lượng với nhiều ưu đãi và dịch vụ sang trọng.

Bảng giá vé khuyến mãi hãng Air China

Hành trình Vé Hạng
Phổ Thông
Vé Hạng
Thương Gia
Đặ vé
& Khởi hành
TPHCM - Bắc Kinh
(SGN - BJS)
Từ 240 USD Từ 935 USD Đặt vé từ 17/06 - 20/06/2017
Khởi hành từ 18/06 - 31/12/2017
TPHCM - Los Angeles
(SGN - LAX)
Từ 616 USD Từ 2216 USD
TPHCM - Montrea
(SGN - YUL)
Từ 815 USD Từ 2136 USD
TPHCM - Washington
(SGN - IAD)
Từ 805 USD Từ 2216 USD
TP HCM -  San Francisco
(SGN - SFO)
- Từ 2216 USD
TP HCM - Vancouver
(SGN - YVR)
- Từ 2136 USD
TPHCM - Paris
(SGN - CDG)
- Từ 1354 USD
TPHCM - London
(SGN - LHR)
- Từ 1354 USD
TPHCM - Geneva
(SGN - GVA)
- Từ 1354 USD

**Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ đại lý Vietnam Booking để được tư vấn miễn phí!

Du lịch Bắc Kinh với vé rẻ từ Air China

Chiếc vé máy bay Air China với giá giảm 17% sẽ đưa bạn đi thăm một thành phố hoa lệ của Trung Quốc – Bắc Kinh. Không những là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Bắc Kinh còn là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá của quốc gia. Nằm ở phía bắc Trung Quốc, gần thành phố cảng Thiên Tân và được bao quanh bởi tỉnh Hà Bắc, Bắc Kinh chính là trung tâm vận tải quan trọng nhất và cửa ngõ quan trọng của đất nước.

ve khuyen mai air china

Bắc Kinh - Điểm kết nối tuyệt vời!

Bắc Kinh còn là một trong sáu thành phố cổ nhất ở Trung Quốc. Có thể nói, Bắc Kinh chính là trái tim và tâm hồn chính trị trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước. Do đó, thành phố thừa hưởng một sự giàu mạnh vô song, về mọi mạt, có thể đáp ứng mọi nhu cầu du lịch, tìm hiểu và khám phá của du khách thập phương.

Bên cạnh đó, thành phố còn là điểm kết nối tuyệt vời cho bạn có thể đi tham quan nhiều vùng đất đặc sắc của Trung Quốc như: Tây An, Thành Đô, Hàng Châu, Cảnh Đức… Ngày nay, Bắc Kinh trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới, thu hút khoảng 140 triệu khách du lịch Trung Quốc và 4.4 triệu du khách quốc tế mỗi năm.

Cùng Air China tận hưởng mùa hè thú vị tại Mỹ, Canada và Châu Âu

air china giam gia 17% gia ve

Chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Air China Việt Nam còn là mối liên kết bước chân bạn tới các thành phố nổi tiếng như: Los Angeles, Washington, Geneva, Vancouver, Paris… Theo đó, bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời, thú vị, với bao trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cùng hành trình giá rẻ mà Air China cung cấp. Giá vé máy bay khuyến mãi hãng Air China cho các chặng bay từ Việt Nam đến những thành phố trên hiện tại đang giảm đến 15%. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những ai đam mê du lịch. Liên hệ đặt vé nhanh và nhận tư vấn miễn phí qua tổng đài 1900 63 61 67.

7 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp