Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Quy định về hành lý xách tay Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính được đặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM. Hãng hoạt động với tiêu chí cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, cung cấp các dịch vụ bay chở hành khách, hàng hóa tới các điểm đến tại nội địa và khu vực châu Á. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines với 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc với 30% cổ phần.

Quy-dinh-ve-hanh-ly-xach-tay-Jetstar-Pacific-3-16-5-2017

Tìm hiểu quy định về hành lý xách tay Jetstar Pacific

Cùng với Vietjet Air, Jetstar Pacific là hãng hàng không chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ, thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, giúp mọi hành khách đều có thể tham gia chuyến bay đến với mọi miền đất nước. Tuy nhiên trước chuyến bay bạn nên tìm hiểu một số quy định về hành lý xách tay của hãng, để tránh việc mang lên máy bay quá nhiều đồ hoặc những thứ đồ nằm trong danh sách cấm có thể bị tính phí thêm hoặc buộc phải bỏ lại.

+ Hành khách các hạng Economy Starter, Starter Plus và Starter Max được mang 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 7k.

+ Hành khách hạng FlexiBiz được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng 7kg và thêm một kiện hành lý nhỏ.

+ Hành khách hạng Thương gia được mang tối đa 2 kiện hành lý với 7kg/kiện và thêm một kiện hành lý nhỏ, với tổng trọng lượng không vượt quá 14kg.

Quy-dinh-ve-hanh-ly-xach-tay-Jetstar-Pacific-1-16-5-2017

Yêu cầu hành lý phải để vừa với ngăn để đồ phía trên đầu và kích thước hành lý xách tay Jetstar không được lớn hơn 56cm (cao) x 36cm (rộng) x 23cm (sâu). Kiện nhỏ phải để vừa với khoảng trống dưới ghế phía trước, không lấn chiếm chỗ của người khác. Kiện nhỏ mang theo trên khoang hành khách có thể là túi xách tay, sách bỏ túi hoặc ví, máy tính xách tay trong túi mỏng, máy quay nhỏ, thức ăn cho em bé dùng trên chuyến bay và hàng hóa miễn thuế đã được duyệt (áp dụng trong các chuyến bay quốc tế).

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý về những thứ không được mang lên máy bay Jetstar trong hành lý xách tay vì lý do an toàn và quy định bao gồm: dao, các thiết bị hạn chế tựa gác vào chỗ ngồi của khách hàng khác, bất kỳ đồ vật nào gắn vào ghế làm cản trở sự đi lại của khách hàng khác, các vật dụng sắc dùng để cắt thuộc bất kỳ loại nào, ván tự cân bằng (ván bay). Hành khách có trách nhiệm phải thực hiện theo đúng quy định và để các vật dụng này trong hành lý ký gửi của mình, nếu bị phát hiện mang các vật dụng bị cấm trên máy bay sẽ buộc phải bỏ lại.

Quy-dinh-ve-hanh-ly-xach-tay-Jetstar-Pacific-2-16-5-2017

Vietnam Booking – đại lý vé máy bay giá rẻ của mọi nhà

Để chuyến bay được an toàn và suôn sẻ hành khách nên thực hiện theo đúng quy định hành lý xách tay của Jetstar, để có thêm những thông tin chi tiết bạn nên gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnam Booking để được hỗ trợ. Bạn cũng có thể truy cập trang web vietnambooking.com để tìm kiếm thêm những thông tin quan trọng khác, giúp chuyến đi của bạn trở nên suôn sẻ và thú vị hơn.

Ngoài các thủ tục cần thiết trước mỗi chuyến bay, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi còn hỗ trợ hành khách với những thông tin du lịch quan trọng khác như: đặt phòng khách sạn giá rẻ, mua bảo hiểm du lịch, hỗ trợ làm visa, tư vấn các điểm tham quan nổi bật, điểm mua sắm và ăn uống, phong tục tập quán bản địa, các thủ tục trước khi lên máy bay, thủ tục nhập cảnh…

3134 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
 
zalo messenger messenger