Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam | Lịch bay hàng tháng

Mục lục [Hiện]
 1. Thông tin các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam
 2. Đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?
 3. Từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?
 4. Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín các hãng hàng không

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đang dần ổn định, nên nhu cầu cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây, được trở về quê hương sau thời gian dài bị mắc kẹt là điều được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Theo như dự kiến trong tháng này sẽ có khoảng 2 chuyến bay trong tháng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam được Vietnam Booking cập nhật thường xuyên trên hệ thống đặt vé máy bay và ứng dụng Vietnam Booking sẽ giúp hành khách an tâm hơn và dễ dàng cập nhật cũng như đăng ký thông tin các chuyến bay kịp thời.

Thông tin các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhằm đáp ứng mong mỏi của đông đảo hành khách về Việt Nam hiện còn đang mắc kẹt tại xứ Hàn do dịch Covid-19 diễn ra trong thời gian vừa qua, Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không nhằm mang đến cho những ai đang ở xứ Hàn có thể về Việt Nam nhanh chóng. Theo đó, trong thời gian này, dự kiến sẽ khai thác 2 chuyến bay. Cụ thể, các chuyến bay khởi hành từ các thành phố lớn ở xứ sở kim chi về Việt Nam là Seoul. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam dưới đây:

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Hàn Quốc

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Seoul – Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

16, 17, 22, 23, 24, 30, 31/12;

6, 7/01/2022

650 – 3.399
Seoul – Cam Ranh

12/12;

09, 15/1/2022

650 – 3.399
Seoul – Hà Nội

23/12

20/1/2022

650 – 3.399

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không và tình hình thực tế;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Seoul có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ ​ để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tháng 12/2021 sẽ tổ chức các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để đón người Việt hồi hương.

Các đối tượng được ưu tiên về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn;
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hàn;
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Hàn  trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hàn về Việt Nam.

Đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Dù là bạn đến Hàn Quốc với mục đích gì đi chăng nữa nhưng vì dịch bệnh không thể về Việt Nam ngay mà phải chờ đợi quãng thời gian dài, nhưng nay đã có các chính sách cho người Việt Nam có thể về nước, đoàn tụ cùng gia đình người thân. Đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích, bạn có thể đăng ký thông tin chuyến bay về nước gửi đến địa chỉ email: cuutro@vietnambooking.com. Bạn cũng có thể nhờ người thân ở bên Hàn Quốc đăng ký dịch vụ này. Hoặc cũng có thể gọi đến tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 của Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

chuyến bay cứu trợ từ Hàn Quốc về Việt Nam

chuyến bay nhân đạo từ hàn quốc về việt nam

Hành khách thông tin an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam.

Cách thức đăng ký các thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google account của bạn.

► Bước 2: Truy cập đường link đăng ký thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai

► Bước 3: Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo.

Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, các tư vấn viên Vietnam Booking sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân của từng hành khách bay từ các thành phố ở Hàn Quốc về Việt Nam về lịch trình bay cũng như thời gian, địa điểm thực hiện chuyến bay, các quy định về hành lý khi đi máy bay....

*Lưu ý: Những hành khách là người Việt Nam ở Hàn Quốc cũng cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực thông tin theo yêu cầu và chịu trách nhiệm về các thông tin đã cung cấp.

Từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không?

Bên cạnh các chuyến bay hồi hương, nhiều người còn băn khoăn từ Hàn Quốc về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian bao lâu? Tất cả hành khách khi bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhập cảnh sẽ bị cách ly từ 7 - 14 ngày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng và bản thân.

Như vậy, tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều phải test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung. Hoặc, hành khách cũng có thể đăng ký dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao (chi phí tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ phải tự chi trả). Đồng thời, trong thời gian cách ly hành khách sẽ được làm các xét nghiệm Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ được mang đồ bảo hộ và đeo khẩu trang y tế. Ảnh internet


»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín các hãng hàng không

Tình hình dịch diễn ra phức tạp trên thế giới, nên những du khách đi du lịch, công tác hay thăm thân, du học bị mắc kẹt một quãng thời gian dài ở Hàn Quốc, rất mong muốn được trở về Việt Nam để đoàn tụ cùng người thân và gia đình. Hiểu được điều này, Vietnam Booking đã tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách khi mong muốn về nước một cách nhanh chóng nhất. Do vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội về nước lần này mà hãy đăng ký thông tin chuyến bay về nước ngay hôm nay. 

chuyến bay từ hàn quốc về việt nam

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ của hàng trăm hãng hàng không là cầu nối gắn kết mọi chuyến bay trong nước và quốc tế cho tất cả hành khách. Đặc biệt, trong mùa dịch này Vietnam Booking còn tận tình hỗ trợ hành khách các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cho tất cả hành khách đang còn mắc kẹt ở xứ sở kim chi và rất nhiều chuyến bay từ các nước khác về Việt Nam.

Do vậy, những ai đang có nhu cầu  về Việt Nam thì hãy nhanh chóng đăng ký chuyến bay về Việt Nam tại Vietnam Booking sớm nhất để được các tư vấn viên tư vấn và thông báo đến bạn lịch trình chuyến bay cụ thể. Nếu như, bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và cần tư vấn thêm các thủ tục giấy tờ cho chuyến bay sắp tới thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết từ A đến Z.  

Bên cạnh, các dịch vụ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam thì Vietnam Booking còn hỗ trợ các hành khách là người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến và dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: ​ hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp bạn chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking!

Tp. Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM NGAY

3072 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp