Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không?

Mục lục [Hiện]
  1. Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong mùa dịch bệnh
  2. Vậy, từ Mỹ về Việt Nam có cách ly không?
  3. Thời gian cách ly bao nhiêu ngày?
  4. Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam?
  5. Đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam ở đâu uy tín mùa dịch bệnh

Bạn đang có ý định trở về Việt Nam từ Mỹ nhưng lại đang lo ngại trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì việc cách ly sẽ ra sao, thời gian cách ly bao lâu? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu các thông tin về việc từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không và những quy định trên các chuyến bay hồi hương trong mùa dịch bệnh ngay nhé!

Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong mùa dịch bệnh

Hiện tại, chính phủ Việt Nam đã có những chính sách và quy định về các chuyến bay hồi hương trong thời gian dịch bệnh đang ảnh hưởng trên toàn thế giới. Theo đó, trong tháng 10/2020, Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam, đón người Việt Nam từ nhiều quốc gia về nước, trong đó có các chuyến bay từ Mỹ. Đối với những chuyến bay trở về từ Mỹ, hành khách có thể đón các chuyến bay từ Washington DC và Anchorage (Alaska) về Hà Nội. Những chuyến bay này sẽ khởi hành vào ngày 10/10 và đón người Việt Nam có nhu cầu hồi hương.

vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang là hãng hàng không duy nhất khai thác chuyến bay đón người Việt Nam từ Mỹ về nước.

Theo đó, hành khách có thể điền đầy đủ thông tin trên phiếu đăng ký thông tin chuyến bay đặt vé cho các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam ngay từ bây giờ đồng thời chuẩn bị những giấy tờ tùy thân, kết quả kiểm tra y tế và những thông tin quan trọng để nhập cảnh Việt Nam.

Vậy, từ Mỹ về Việt Nam có cách ly không?

Từ Mỹ về Việt Nam có cần cách ly không chắc chắn không phải là câu hỏi quá khó. Bởi, tình hình dịch bệnh trên thế giới hiện vẫn chưa có diễn biến tốt, đặc biệt là ở Mỹ. Dù chính phủ Việt Nam vẫn tạo điều kiện tốt nhất dành cho người Việt Nam và cả người Mỹ được đến Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả những hành khách trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đều sẽ được cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế. Đối với những trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến bệnh viện để điều trị. Riêng những trường hợp hành khách nhập cảnh trái phép vào lãnh thổ Việt Nam sẽ bị xử phạt.

Từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không

Hành khách từ Mỹ về Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế và cách ly trong 14 ngày. (Ảnh: Internet)

Thời gian cách ly bao nhiêu ngày?

Đối với những chuyến bay thương mại kết nối Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực hay các chuyến bay , hành khách đều sẽ trải qua thời gian cách ly ít nhất 14 ngày. Trong thời gian này, hành khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra dịch tễ, xét nghiệm Covid-19 và chăm sóc y tế đối với những trường hợp có sức khỏe chưa ổn định.

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam?

Trong thời gian dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, các hãng hàng không khai thác chuyến bay đón người về nước vẫn thực hiện các quy định đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Theo đó, các hãng hàng không sẽ khử trùng toàn bộ đội bay, đoàn tiếp viên phục vụ hành khách trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, cung cấp đồ bảo hộ cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay, phục vụ hành khách trên suốt chuyến bay. Đối với hành khách, cần phải thực hiện theo hướng dẫn của tiếp viên về việc làm thủ tục lên chuyến bay, mặt đồ bảo hộ, đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và thường xuyên rửa tay.

vé máy bay Vietnam Airlines

Đoàn tiếp viên và đội bay được chuẩn bị kỹ để phục vụ hành khách hồi hương mùa dịch bệnh. (Ảnh: Internet)

Để hành trình trở về Việt Nam được diễn ra suôn sẻ nhất, trước ngày khởi hành trên chuyến bay về Việt Nam, hành khách nên đến các cơ sở y tế và xét nghiệm PRC, nhận được kết quả âm tính. Đồng thời, hành khách cần chuẩn bị thật kỹ giấy tờ tùy thân (đối với người Việt Nam) và visa nhập cảnh vào Việt Nam, giấy miễn thị thực đối với những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực.


»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam ở đâu uy tín mùa dịch bệnh

Bên cạnh những thông tin quan trọng về việc từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không, bạn cũng cần chuẩn bị những tấm vé máy bay về Việt Nam được mở bán theo quy định của hãng hàng không. Hiện tại, hành khách có thể đang sinh sống và làm việc tại Mỹ có thể đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tại Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín mở bán vé trên các chuyến bay về Việt Nam.

vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Vietnam Booking cung cấp vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Vietnam Booking cung cấp vé của Vietnam Airlines và hơn 200 hãng hàng không uy tín, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới giúp bạn dễ dàng chọn được những hành trình tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking qua tổng đài 24/7: 1900 4798, đến trực tiếp phòng vé tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng hoặc đặt vé tại hệ thống đặt vé trực tuyến của Vietnam Booking. Mọi thắc mắc về những thông tin từ Mỹ về Việt Nam có cần cách ly không, thời gian cách ly và các dịch vụ cách ly đi kèm, giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam… hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn về Việt Nam!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NGAY

1791 lượt xem | Khuê Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp