Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Quy định hành lý kí gửi của hãng hàng không Aeroflot

Bạn đang có hành trình cần di chuyển bằng máy bay? Bạn không biết liệu rằng khi làm thủ tục lên máy bay có phải bỏ lại hàng hóa hay vật dụng gì trong kiện hành lý ký gửi của mình hay không? Và để giúp bạn sẽ được có một chuyến đi thuận lợi, Vietnam Booking đã tổng hợp và giải đáp những câu hỏi liên quan đến quy định hành lý kí gửi của hãng hàng không Aeroflot qua bài viết bên dưới. Hãy cùng tham khảo nhé!

quy-dinh-hanh-ly-ky-gui-cua-Aeroflot-25-05-2017-1

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến quy định hành lý kí gửi của Aeroflot

Hạn mức hành lý quy định của Aeroflot đối với hành lý ký gửi là bao nhiêu?

- Hạn mức hành lý ký gửi của Aeroflot được quy định theo hạng vé:

+ Hạng thương gia (bao gồm tất cả các loại giá vé): được mang theo 2 kiện hành lý có tổng trọng lượng không quá 32kg (mỗi kiện không được quá 23kg).

+ Hạng Comfort: được mang theo 2 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg

+ Hạng phổ thông (Premium Group): được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 23kg mỗi kiện.

+ Hạng phổ thông (các loại giá vé còn lại): được mang 1 kiện hành lý với trọng lượng không quá 23kg.

- Mỗi kiện hành lý phải có kích thước 3 chiều không quá 158cm.

Có trường hợp ngoại lệ nào đối với hành lý ký gửi hạng phổ thông của Aeroflot không?

Trên một số chặng bay quy định, hãng hàng không Aeroflot cho phép hành khách hạng phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi. Cụ thể như sau:

+ Các chuyến bay giữa Los Angeles và các địa điểm ở Trung Đông/ Châu Phi và Châu Á (ngoại trừ các địa điểm ở Nga, Uzbekistan, Kazakhstan, Tajikistan, Kyrgyzstan)

+ Các chuyến bay tới/ từ các điểm ở Ấn Độ

+ Các chuyến bay tới/ từ Bắc Kinh/ Thượng Hải

+ Các chuyến bay tới/ từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

+ Các chuyến bay tới Hà Nội

+ Các chuyến bay tới/ từ New York, Washington,Yerevan (ngoại trừ các chuyến bay thẳng tới Yerevan và Matxcova, Rostov-on-Don, Krasnodar, Sochi, Mineralnye Vody)

+ Vận chuyển phi hành đoàn

quy-dinh-hanh-ly-ky-gui-cua-Aeroflot-25-05-2017-2

Quy định hạn mức hành lý ký gửi của Aeroflot đối với hành khách tham gia chương trình khách hàng thường xuyên là bao nhiêu?

Những hành khách là thành viên của chương trình Aeroflot-Bonus và chương trình khách hàng thường xuyên của Sky Team Alliance (hạng bạch kim, hạng vàng và hạng bạc) khi tham gia trên tất cả các chuyến bay do hãng hàng không Aeroflot khai thác có thể mang thêm:

- 2 kiện hành lý đối với hành khách hạng bạch kim trong chương trình Aeroflot-Bonus

- 1 kiện hành lý đối với hành khách hạng vàng và bạc trong chương trình Aeroflot-Bonus

- 1 kiện hành lý đối với hành khách hạng bạch kim, vàng và bạc trong chương trình khách hàng thường xuyên của liên minh SkyTeam.

Quy định của Aeroflot đối với hành lý có tổng trọng lượng ít hơn 10kg là như nào?

Nếu tổng trọng lượng hành lý của hành khách (bao gồm hành lý xách tay) không quá 10kg trên các chuyến bay tới tất cả các địa điểm thì số lượng kiện hành lý sẽ không bị giới hạn.

Hạn mức hành lý ký gửi quy định của hãng Aeroflot đối với hành khách trẻ em là bao nhiêu?

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi đủ điều kiện để hưởng hạn mức hành lý miễn cước của Aeroflot tương tự như đối với người lớn. Trẻ sơ sinh đến 2 tuổi được phép mang theo 1 kiện hành lý trọng lượng không quá 10kg và tổng kích thước ba chiều không quá 115cm, bất kể hạng vé nào.

quy-dinh-hanh-ly-ky-gui-cua-Aeroflot-25-05-2017-3

Số lượng hành lý có được thay đổi trên các chặng khác nhau trong hành trình không?

Hạn mức hành lý quy định của Aeroflot sẽ có hiệu lực khi được vận chuyển trên cả hành trình. Nếu trong trường hợp việc vận chuyển được thực hiện trên các chuyến bay của 2 hay nhiều hãng hàng không, quy định hành lý của hãng vận chuyển chính sẽ được áp dụng.

Aeroflot hiện là hãng bay chuyên khai thác các tuyến đường bay đến Nga, các nước châu Âu và rất nhiều điểm đến nổi bật khác trên toàn thế giới….. Giá vé ưu đãi, dịch vụ đẳng cấp cùng sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện,… chính là những lý do để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không Aeroflot trong những chuyến bay xa. Do đó khi có nhu cầu đặt vé hay cần biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện Aeroflot tại Hà Nội  theo địa chỉ: số 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội để được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

781 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên