Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam

Mục lục [Hiện]
 1. CHUYẾN BAY THƯƠNG MẠI VỀ VIỆT NAM ĐÃ MỞ LẠI CHƯA?
 2. LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM
 3. LƯU Ý KHI NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG MÙA DỊCH BỆNH
 4. DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN TỪ VIETNAM BOOKING

Diễn biến phức tạp của covid-19 ở nhiểu quốc gia, trong đó có cả Mỹ nên nhiều hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc học tập hay người nước ngoài muốn đến Việt Nam làm việc nhưng e ngại các chuyến bay quốc tế có được khai thác hay không và có được hỗ trợ nhập cảnh không, thủ tục như thế nào? Hay khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

CHUYẾN BAY THƯƠNG MẠI VỀ VIỆT NAM ĐÃ MỞ LẠI CHƯA?

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành tại Mỹ thì về Việt Nam có lẽ là một lựa chọn an toàn cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân. Hơn nữa, các doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư muốn đến Việt Nam để tiếp tục công việc của mình sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh. Theo ghi nhận từ giữa tháng 3/2020 tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới bùng phát nên ở nhiều quốc gia áp dụng lệnh đóng cửa toàn quốc để phòng dịch bệnh lây lan. Tuy nhiên, một số chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vẫn được một số hãng hàng không khai thác để đón cộng đồng người Việt mắc kẹt ở Mỹ có thể về nước an toàn và phòng chống dịch bệnh. Đây là chuyến bay đặc biệt nên tất cả công dân Việt Nam về nước bằng chuyến bay thương mại đều phải cách ly 21 ngày và được mang đồ bảo hộ trên chuyến bay cũng như kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam các hãng bay. ảnh internet

Đến tầm khoảng tháng 7/2020 tình hình dịch bệnh đang dần kiểm soát nên các chuyến bay từ Việt Nam và từ nước ngoài về cũng đang dần mở lại. Trước tình hình dịch bệnh đang có chiều hướng giảm nên cộng đồng người Việt và các doanh nhân, kỹ sư, người nước ngoài băn khoăn khi nào chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam mở lại. Thực tế, tháng 9/2020 các chuyến bay thương mại từ nước ngoài về Việt Nam đã được mở lại nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách.

Đây là chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch bệnh nên chủ yếu phục vụ các hành khách là người Mỹ, người nước ngoài bị mắc kẹt ở Việt Nam và cộng đồng người Việt ở nước ngoài mong muốn được trở về quê hương của mình với tần suất khai thác 1 đến 2 chuyến/tháng. Sau đó, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam cũng bắt đầu khai thác đều đặn hơn bởi các hãng hàng không Việt Nam và Mỹ khai thác. Dù các hãng hàng không chưa khai thác nhiều chuyến bay như thường lệ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký và dễ dàng đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam để đoàn tụ cùng người thân và tiếp tục với công việc của mình sau thời gian bị trì hoãn vì dịch bệnh.

LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh vẫn chưa có chiều hướng giảm nên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vẫn chưa được nhiều hãng hàng không khai thác với tần suất bay đa dạng như trước khi có dịch. Theo đó, các chuyến bay chủ yếu cất cánh từ các thành phố lớn là San Francisco và Washington DC về Việt Nam, còn các thành phố khác ở Mỹ vẫn chưa có lịch bay cụ thể. Ngay từ bây giờ hành khách có thể đăng ký để có được chuyến bay sớm nhất giữa mùa dịch bệnh này.

hặng bay từ Mỹ về Việt Nam Thời gian bay dự kiến tháng 01/2021 Thời gian bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ San Francisco về Việt Nam 16/4; 27/4 Từ 11h50 ngày 20 (giờ địa phương) đến 23h30 ĐĂNG KÝ NGAY
Vé máy bay Washington DC về Việt Nam 27/4 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Đây là chuyến bay đặc biệt được khai thác trong mùa dịch bệnh vì thế hành khách đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam phải thực hiện theo đúng quy định an toàn bay cũng như phòng dịch bệnh.
 • Các chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam chưa được khai thác nhiều và đều đặn nên hành khách cần phải liên hệ đến đại lý vé máy bay Vietnam Booking uy tín để được hỗ trợ đặt vé và giữ chỗ.
 • Hành khách có thể liên hệ đến 2 số tổng đài là hotline: 1900 4798+8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh nhất.

Khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam giữa tâm dịch

LƯU Ý KHI NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG MÙA DỊCH BỆNH

Sau khi đã nắm bắt được các thông tin khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam, hành khách đặt vé máy từ Mỹ về Việt Nam thì cần phải lưu ý một số thông tin quan trọng để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

➢ Hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam này phải thực hiện cách ly khi nhập cảnh theo quy định;

➢ Hành khách cần phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên các chuyến bay như: mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang...

➢ Cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của các hãng hàng không và thủ tục nhập cảnh cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng trên chuyến bay.

➢ Hành khách cần thực hiện xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay trong vòng 5 ngày;

Đặc biệt, trong thời gian này Vietnam Booking cũng cung cấp các dịch vụ nhập cảnh an tòan và nhanh chóng gồm: vé máy bay, phương án cách ly cũng như khách sạn cách ly, xe đưa đón từ sân bay về khách sạn. Song song với dịch vụ dành cho người Việt hồi hương, thì Vietnam Booking còn thiết kế thêm các chương trình trọn gói dành cho hành khách người nước ngoài là chuyên gia, nhà quản lý, các nhà đầu tư và thân nhân của họ... như sau:

 • Combo 1: Bao gồm vé máy bay quốc tế về Việt Nam, hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, công văn nhập cảnh (dành cho người nước ngoài), dịch vụ đặt khách sạn cách ly tại các thành phố.
 • Combo 2: Bao gồm vé máy bay, cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao;
 • Combo 3: Bao gồm vé máy bay, visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN TỪ VIETNAM BOOKING

Mọi thắc mắc về thủ tục đặt vé máy bay giá rẻ về Việt Nam trong mùa dịch bệnh hay từ Mỹ về Việt Nam có cách ly không? hay khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam thì hành khách vui lòng liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và biết thêm các thông tin chính xác, chi tiết nhất. Đừng bỏ lỡ qua cơ hội được hồi hương và về nước sau một chuỗi ngày dài bị mắc kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh  hay các doanh nhân, kỹ sư muốn đến Việt Nam làm việc mà hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chuyến bay ngay từ bây giờ  tại Vietnam Booking.

Khi nào có chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam

Về nước không khó khi hành khách đăng ký chuyến bay sớm nhất

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín hơn 200 hãng hàng không được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Và đây cũng chính là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong các hành trình bay trong nước và quốc tế trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ nhanh nhất và giúp bạn chọn được hành trình tốt nhất để về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. 

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

 ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM NGAY

2867 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp