Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Hủy vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?

Khi hoàn thành việc đặt chỗ, bạn không thể hủy vé máy bay Jetstar của mình và các khoản tiền đã thanh toán cũng sẽ không được hoàn trả, trừ trường hợp việc đặt chỗ được thực hiện đối với hạng vé Phổ thông Tối ưu Starter Max hoặc vé hạng Thương gia Max quy định tại Điều kiện giá vé hoặc trường hợp hãng hủy chuyến bay, thay đổi lịch bay.

Hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu từ việc thu xếp hành trình của mình với hãng thông qua bất kỳ tổ chức/ cá nhân nào không phải là Jetstar hoặc các phòng vé, các đại lý được ủy quyền của Jetstar.

Việc hủy bỏ, hoàn trả tiền vé hoặc thay đổi chuyến bay của Jetstar có thể được chấp nhận khi và chỉ khi việc hủy bỏ, hoàn trả, thay đổi đó được thực hiện ít nhất ba (03) giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay thông qua trang Web, các phòng vé Jetstar (kể cả Trung tâm phục vụ khách hàng) hoặc các đại lý Jetstar ủy quyền.

Hủy chuyến bay Jetstar không đặt chỗ lại

Việc hủy chuyến bay Jetstar không đặt chỗ lại chỉ được áp dụng nếu bạn mua vé máy bay hạng Phổ thông Starter Max hoặc vé hạng Thương gia Max Bundle (mua từ đầu, không phải vé nâng hạng). Hủy vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền? Hành khách có thể hủy chuyến bay nội địa Jetstar với một khoản phí 400,000 đồng (~ 18 USD) cho mỗi Đặt chỗ. Hành khách có thể hủy chuyến bay quốc tế do Jetstar Pacific khai thác với khoản phí 900,000 đồng (~ 40 USD) cho mỗi Đặt chỗ.

huy ve may bay jetstar

Khoản tiền còn lại sẽ được lưu giữ trong hệ thống Jetstar như một khoản tiền ký gửi và bạn có thể sử dụng nó trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua vé đầu tiên. Bạn có thể sử dụng khoản tiền này cho các lần đặt chỗ tiếp theo hoặc được hoàn lại. Mức phí có thể thay đổi tùy vào thời gian bạn yêu cầu hoàn hủy.

Nguyên tắc hoàn hủy vé Jetstar

Tuỳ theo điều kiện của hạng vé máy bay bạn đã mua Jetstar Pacific thực hiện các nguyên tắc đối với các trường hợp vé được hoàn như sau:

  1. Vé máy bay hoặc một phần giá vé (chẳng hạn: phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng…) được hoàn theo điều kiện giá vé, chính sách Jetstar Pacific đang áp dụng.
  2. Bạn được hoàn lại tiền vé Jetstar theo hình thức thanh toán ban đầu của vé khi đặt chỗ đã được hủy bỏ.
  3. Hạng Phổ Thông Starter, Hạng Phổ Thông Starter Plus và hạng Thương Gia là những hạng vé không được hoàn lại giá vé và phí.

Nếu bạn không bay và không thông báo hoặc không hủy bỏ/ không thay đổi chuyến bay ít nhất 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay theo quy định của hãng thì bạn sẽ bị mất mọi khoản tiền đã thanh toán. Mọi khiếu nại, khiếu kiện cũng sẽ không được giải quyết.

Làm sao để hủy vé Jetstar và nhận hoàn tiền?

Dù là vé giấy hay vé điện tử việc hoàn hủy vé chỉ được thực hiện nếu điều kiện của vé cho phép. Đầu tiên, bạn cần xuất trình đúng loại giấy tờ tùy thân đã sử dụng khi mua vé.

huy ve may bay hang jetstar

Nếu mất giấy tờ tùy thân, bạn cần có giấy cam đoan và sử dụng loại giấy tờ tùy thân hợp lệ khác để thay thế. Trường hợp mất hoặc không còn tất cả các loại giấy tờ theo luật định thì phải có xác nhận của cơ quan công an nơi đăng ký hộ khẩu thường trú (có dán ảnh).

Điều kiện về đối tượng nhận tiền: Việc hoàn chứng từ vận chuyển chỉ thực hiện với người có tên trên chứng từ vận chuyển hoặc người trả tiền. Các trường hợp khác, người nhận tiền hoàn vé phải có giấy ủy quyền hợp pháp của người được hoàn.

Việc hoàn tiền thực hiện tại đúng nơi xuất vé ban đầu. Hình thức thanh toán tiền hoàn vé như với hình thức thanh toán khi mua vé. Nếu mua vé bằng tiền mặt bạn sẽ nhận được tiền hoàn vé là tiền mặt, nếu mua vé bằng chuyển khoản bạn sẽ nhận lại tiền hoàn bằng chuyển khoản.

11584 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên