Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Giải đáp thắc mắc về thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Air France

Khi có thắc mắc về thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Air France , quý khách có thể liên hệ với Vietnam Booking – đại lý chính thức của Air France tại Việt Nam để được tư vấn và giải đáp.

giai-dap-thac-mac-ve-thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-Air-France-31-05-2017

Một số câu hỏi liên quan đến việc hoàn – đổi vé máy bay Air France

1/ Có thể hủy chuyến bay của Air France trực tuyến không?

Nếu đặt mua vé máy bay trực tiếp trên trang web của hãng Air France, mọi thao tác thay đổi và hủy chuyến bay phải được thực hiện trong mục "Xem lại/ Thay đổi đặt vé". Việc thay đổi và hủy chuyến còn phụ thuộc vào điều kiện giá vé.

2/ Làm thế nào để có thể hoàn vé máy bay Air France?

Hành khách chỉ được phép hoàn vé máy bay Air France nếu điều kiện giá vé đã mua cho phép hoàn trả. Lưu ý rằng nếu đã check-in trực tuyến thì bạn sẽ phải hủy check-in trước khi thay có thay đổi khác về chuyến bay.

3/ Air France có hoàn tiền phí hành lý mua thêm nếu khách hàng trả vé hay không?

Câu trả lời là không. Nếu hành khách đã thanh toán phí hành lý mua thêm thì khi hoàn vé sẽ không được trả lại phí đó.

giai-dap-thac-mac-ve-thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-Air-France-31-05-2017-1

4/ Thủ tục hoàn vé trực tuyến của France Airlines sẽ được tiến hành ra sao?

Tiền hoàn vé sẽ được chuyển vào thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng mà hành khách đã dùng để mua vé trước đó. Trường hợp khách hàng có yêu cầu nhận lại tiền hoàn vé dưới hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thì phải nộp đơn có ghi đầy đủ thông tin tài khoản.

5/ Làm thế nào để yêu cầu hoàn vé trực tuyến Air France?

Để yêu cầu hoàn vé trực tuyến, hành khách có thể liên hệ với văn phòng Air France Việt Nam, hoặc truy cập vào trang web chính thức của hãng tại quốc gia nơi xuất vé và chọn mục "Xem xét/ thay đổi đặt vé". Hoặc hành khách có thể liên hệ với đại lý nơi mà mình đã đặt vé để được giải đáp thắc mắc về thủ tục hoàn – đổi vé máy bay Air France. Trong trường hợp đặt vé cho 1 đoàn khác đông, yêu cầu hoàn vé trực tuyến sẽ chỉ được áp dụng với tất cả hành khách có cùng mã đặt chỗ.

6/ Làm gì khi để lỡ chuyến bay của Air France?

Trong trường hợp hành khách bị lỡ chuyến bay, bạn có thể sẽ được hoàn vé nếu điều kiện vé đã mua cho phép. Nếu hành khách bị lỡ chuyến bay nối chuyến (do chuyến bay đầu tiên bị hoãn), hành khách nên liên hệ với nhân viên của hãng hàng không Air France tại Việt Nam để được hoàn vé.

7/ Làm thế nào để được hoàn vé nếu bị hoãn chuyến bay do Air France?

Nếu chuyến bay của hành khách bị trì hoãn lâu, hãng hàng không Air France sẽ hỗ trợ và cung cấp cho hành khách 1 phòng khách sạn nếu cần thiết. Tuy nhiên, hãng sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp sau đây: vấn đề về kiểm soát không lưu, điều kiện thời tiết bất lợi, vấn đề an toàn và an ninh, đình công bên trong và bên ngoài của Air France. Nếu chuyến bay bị trì hoãn ít nhất trong 5 giờ và hành khách không muốn bay tiếp thì có thể yêu cầu hoàn vé.

giai-dap-thac-mac-ve-thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-Air-France-31-05-2017-2

8/ Có thể yêu cầu hoàn vé máy bay Air France nếu chưa sử dụng không?

Nếu điều kiện vé đã mua cho phép hoàn trả thì khách hàng có thể nhận lại tiền hoàn vé đối với vé chưa sử dụng của Air France. Tuy nhiên, phí dịch vụ (phí bán vé hoặc phí sau bán) sẽ không được hoàn lại. Nếu có một phần vé chưa được sử dụng, hành khách có thể được hoàn thuế, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào loại vé, giá cả và các quy định tại quốc gia mà bạn đã mua vé.

9/ Làm thế nào để hoàn trả hoặc đổi vé ở hạng phổ thông của Air France?

Với hạng vé phổ thông của Air France, hành khách không thể hoàn vé, nhưng có thể thay đổi và chịu phí thay đổi. Với hạng vé linh hoạt, hành khách có thể thay đổi và hoàn vé mà không mất phí (phụ thuộc vào điều kiện giá vé). Nếu đặt vé trực tuyến, hành khách sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện giá vé hoặc liên hệ với nhân viên phòng vé để được hỗ trợ thêm.

10/ Thời hạn hoàn vé trực tuyến của Air France là khi nào?                

Nếu vé đã mua cho phép hoàn toàn bộ, hành khách có thể yêu cầu hoàn vé trực tuyến trước hoặc sau ngày khởi hành. Tuy nhiên, với một số vé có quy định là thủ tục hoàn vé trực tuyến phải được thực hiện trước ngày khởi hành chuyến bay đầu tiên trong hành trình của hành khách.

Để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ đổi vé Air France nhanh nhất!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐỔI VÉ MÁY BAY AIR FRANCE NGAY

496 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp