Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Cách đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Mục lục [Hiện]
  1. Quy định thay đổi vé máy bay Hong Kong Airlines
    1. 1.1 Phí đổi vé máy bay Hong Kong Airlines
    2. 1.2 Điều kiện thay đổi vé
    3. 1.3 Điều kiện hoàn, hủy vé
  2. Cách thay đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Cách đổi vé máy bay Hong Kong Airlines như thế nào? Phí thay đổi bao nhiêu, đổi ở đâu? Luôn là nỗi băn khoăn của nhiều hành khách khi đặt mua vé máy bay Hong Kong Airlines nhưng không thể bay theo đúng kế hoạch. Hãy cùng Vietnam Booking đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Quy định thay đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai của Đài Loan (chỉ sau Cathay Pacific) chuyên phục vụ các chuyến bay đi Đại Lục (Trung Quốc), Đông Bắc Á và Mỹ. Đây cũng là hãng hàng không được nhiều khách Việt chọn lựa để đặt mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ.

Cách đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Hãng hàng không Hong Kong Airlines vốn quen thuộc với nhiều hành khách Việt - Ảnh: Internet.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines có quy định cụ thể về việc thay đổi, hoàn vé khi quý khách không thể thực hiện chuyến bay Theo đó, hãng cho phép thay đổi ngày bay, hành trình và tùy vào hạng vé mình đã đặt mua là được miễn phí thay đổi, đóng thêm phí hay không được thay đổi.

Hiện hãng đang khai thác 2 hạng vé chính là phổ thông và thương gia tương ứng với các mức giá khác nhau cùng dịch vụ, điều kiện đi kèm.

Phí đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Tùy theo từng điểm đến, khu vực, hạng vé mà hãng có quy định khác nhau. Chính vì vậy, trong lúc book vé đi du lịch hay công tác bạn có thể xem thêm điều kiện giá vé của mình. Dưới đây là phí đổi vé, hoàn vé áp dụng cho hành trình TP HCM – Hong Kong hãng Hong Kong Airlines

Phí đổi, hoàn vé của hãng Hong Kong Airlines

Hạng vé

Economy Saver

FlexiFly

Economy Plus

Business Saver

Business Plus

Thay đổi ngày và hành trình

80USD

Một lần thay đổi miễn phí

Miễn phí

80USD

Miễn phí

Hoàn vé (trước ngày khởi hành)

100USD

100USD

70USD

100USD

70USD

Hoàn vé (sau ngày khởi hành)

Không áp dụng

Không áp dụng

70USD

Không áp dụng

70USD

Lưu ý: Phí đổi vé có thể được thay đổi tùy vào giai đoạn bay, chính sách của hãng và có thể cộng thêm phí chênh lệch giá vé (nếu có).

Điều kiện thay đổi vé

+ Bất kỳ thay đổi nào về ngày bay, hành trình phải được hành khách hoàn thành ít nhất 12 giờ trước khi khởi hành.

+ Ngày khởi hành sẽ được thay đổi không quá 1 năm kể từ ngày phát hành vé. Thay đổi vé phải đồng hạng hoặc cao hơn so với vé ban đầu.

+ Những thay đổi về ngày bay, hành trình có thể sẽ không đảm bảo rằng chỗ ngồi bạn lựa chọn sẽ giống như trong lần đặt chỗ trước đó. Tùy vào tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay mới mà bạn sẽ phải chọn lại.

+ Trong trường hợp hãng hủy chuyến bay thì quý khách sẽ được bảo vệ đặt chỗ và chỗ ngồi của bạn trong chuyến bay được hãng sắp xếp thay thế.

Lưu ý: Phí đổi vé sẽ không được hoàn lại

Quy định đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Tấm vé máy bay Hong Kong Airlines - Ảnh: Internet.

Điều kiện hoàn, hủy vé

Trong trường hợp sau đây, quý khách được miễn phí hoàn tiền vé:

+ Trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, chuyến bay bị trễ hơn 4 giờ kể từ giờ khởi hành theo lịch trình hoặc hủy.

+ Sau hơn 2 ngày kể từ ngày khởi hành, chuyến bay bị trì hoãn hơn 2 giờ kể từ giờ khởi hành theo lịch trình hoặc hủy.

Lưu ý: Việc hoàn tiền chỉ áp dụng cho vé chưa hết hạn.

Ngoài ra, khi quý khách đã đặt vé máy bay nhưng không thể thực hiện chuyến bay vì lý do cá nhân thì vẫn có thể yêu cầu hoàn vé (tùy vào hạng vé) và phải trả một khoản phí theo quy định.

Nếu vé của bạn không được hoàn trả, thì vẫn có thể yêu cầu hoàn tiền đối với thuế, phí an ninh sân bay, riêng phụ phí nhiên liệu sẽ không được hoàn trả dù chưa sử dụng.

Cách thay đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Là hãng hàng không quốc tế có trụ sở tại Hong Kong, quý khách có nhu cầu hoàn trả, thay đổi vé máy bay Hong Kong Airlines nhưng không thể liên hệ trực tiếp với hãng do rào cản ngôn ngữ, địa lý. Vậy thì tại sao không đến phòng vé chính thức của Hong Kong Airlines tại Việt Nam để được hỗ trợ thay đổi nhanh chóng, đơn giản?

Quý khách nên đặt vé máy bay Hong Kong Airlines tại Vietnambooking.com – đại lý vé máy bay Hong Kong Airlines chính thức tại Việt Nam để có được mức giá tốt nhất trên thị trường. Hơn hết, khi gặp các vấn đề phát sinh như thay đổi giờ bay, hành trình hoặc hoàn trả vé thì nhân viên Vietnam Booking sẽ giúp quý khách thực hiện, giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng các điểm đến được Hong Kong Airlines áp dụng mức phí, điều kiện thay đổi khác nhau. Do đó, để nắm rõ các thông tin, bạn hãy gọi đến Tổng đài Vietnam Booking qua số hotline tư vấn toàn quốc 028 3827 0404.

Nếu quý khách ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Tại Tp HCM

Địa chỉ 1: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.

SĐT: 028 3827 0404

Địa chỉ 2: 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp HCM

SĐT: 028 3956 2142

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 024 7307 3030

Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT: 0236 7300 174

320 lượt xem | Hồng Cúc
Liên hệ tư vấn viên