Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không?

Mục lục [Hiện]
 1. Chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong mùa dịch bệnh
 2. Vậy, bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không?
 3. Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay về Việt Nam mùa dịch bệnh?
 4. Mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam uy tín tại Vietnam Booking

Theo chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Giao thông vận tải về việc nối lại một số đường bay quốc tế cùng các chuyến bay đón người từ nước ngoài về Việt Nam, trong đó có cộng đồng người Việt Nam tại Úc, giúp người Việt có cơ hội hồi hương trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng đang có thắc mắc bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly là bao nhiêu ngày, đúng không nào? Cùng Vietnam Booking tìm hiểu ngay nhé!

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong mùa dịch bệnh

Chính Phủ Việt Nam hiện đã có những chính sách và quy định đối với những chuyến bay hồi hương, đưa người Việt Nam về nước trên những chuyến bay thương mại, chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian dịch bệnh còn phức tạp trên thế giới. Trong tháng 11; 12/2020, hành khách từ Sydney và Melbourne có thể đón các chuyến bay về Việt Nam trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways lần lượt các ngày 25/11/2020; 08/12/2020 và 23/12/2020.

Những trường hợp được đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam trong mùa dịch bệnh này là:

 • Học sinh dưới 18 tuổi;
 • Sinh viên, nghiên cứu sinh đã bảo lưu/hoàn thành khoá học hoặc đã tốt nghiệp;
 • Người trên 60 tuổi mắc bệnh lý nền;
 • Khách du lịch, thăm thân… và những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần về nước sớm.

vé máy bay từ Sydney về Việt Nam

Tháng 12, Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đón người Việt về Việt Nam.

Vậy, bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không?

Bên cạnh việc tìm kiếm những chuyến bay từ Úc về Việt Nam, bạn cũng lo lắng và thắc mắc về việc bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly là bao lâu, phí cách ly bao nhiêu tiền? Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp trên thế giới, trong đó có Úc, dù Chính Phủ Việt Nam đã có chính sách đón người hồi hương nhưng tất cả những hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam đều sẽ được cách ly tập trung. Thời gian cách ly cụ thể sẽ là 14 ngày và phí cách ly sẽ được áp dụng theo quy định của Chính Phủ.

Bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không

Hành khách về đến Việt Nam sẽ được cách ly và kiểm tra y tế. (Ảnh: Internet)

Trong thời gian cách ly 21 ngày, hành khách sẽ được kiểm tra y tế và xét nghiệm Covid-19, đồng thời nhận chứng nhận đã hoàn thành cách ly trước khi trở về với gia đình. Đối với những hành khách nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến viện để điều trị theo quy định của Bộ Y tế.

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay về Việt Nam mùa dịch bệnh?

Khi đã tìm hiểu các thông tin về việc từ Úc về Việt Nam có bị cách ly, bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân và một số thông tin quan trọng trước khi về Việt Nam. Trong tháng 10 này, Vietnam AirlinesBamboo Airways sẽ thực hiện các chuyến bay đón người về nước. Những chuyến bay này sẽ được khử trùng và đoàn tiếp viên sẽ thực hiện một số quy định đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách trong suốt chuyến bay. Theo đó, đoàn tiếp viên sẽ mặc đồ bảo hộ y tế, phục vụ hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam.

các chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Đoàn tiếp viên được khử trùng và mặc đồ bảo hộ trên các chuyến bay. (Ảnh: Internet)

Đối với hành khách, sẽ thực hiện theo hướng dẫn quy định bay của các tiếp viên, nhận và mặc đồ bảo hộ y tế, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, thường xuyên rửa tay để đảm bảo sức khỏe bản thân và cộng đồng. Bên cạnh đó, hành khách cũng sẽ đăng ký mua vé máy bay cho hành trình từ Úc về Việt Nam, chuẩn bị giấy tờ tùy thân đủ điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam.

*Lưu ý: Một số đối tượng bị hạn chế xuất ở phía Úc sẽ chưa được xét duyệt và thực hiện các chuyến bay về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY ««

Mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam uy tín tại Vietnam Booking

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về việc bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không tại Vietnam Booking – đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong và ngoài nước để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình hồi hương trong mùa dịch bệnh. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn mở bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam từ các hãng hàng không, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hành trình hồi hương mùa dịch bệnh.

vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Hành khách đang sống tại Úc có thể liên hệ trực tiếp tổng đài từ nước ngoài về Việt Nam +8428 7303 6167, hoặc truy cập hệ thống đặt vé trực tuyến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Hoặc hành khách có thể nhờ người thân tại Việt Nam đến trực tiếp phòng vé của Vietnam Booking tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc gọi đến tổng đài 24/7: 1900 4798để được hỗ trợ đặt vé tiết kiệm nhất. Mọi thắc mắc về chuyến bay đón người về nước và thông tin bay từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không, thời gian cách ly bao lâu, giá vé từ Úc về Việt Nam… hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có hành trình hồi hương ý nghĩa nhất trong mùa dịch bệnh!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM NGAY

3828 lượt xem | Khuê Minh
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp