Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cập nhật các chuyến bay từ Đức về Việt Nam – Lịch bay tháng 12

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM
 3. THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ ĐỨC TRỞ VẾ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?
 5. MUA VÉ MÁY BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM AN TOÀN, NHANH CHÓNG KHI LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING

Tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên nhu cầu của người Việt đang còn ở nước ngoài, đặc biệt là các thành phố ở Đức rất nhiều nên rất mong muốn trở về nước. Nếu bạn đang trong trường hợp này thì cũng đừng quá lo lắng và đừng bỏ qua cơ hội hiếm có, bằng cách đăng ký các chuyến bay về nước sớm nhất.  Bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ xuất vé máy bay từ Đức về Việt Nam nhanh chóng sớm nhất.

THÔNG TIN LỊCH BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

Trước tình hình dịch bệnh cũng đang được kiểm soát ở Việt Nam, nhu cầu đi lại và về nước của người Việt tăng lên rất nhiều. Hiểu được điều này, nhiều hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay về Việt Nam nhằm giúp tất cả hành khách đang còn "mắc kẹt" ở nước Đức có thể về nước nhanh chóng. Theo đó, tháng 12 các hãng hàng không sẽ dự kiến khai thác các chuyến bay trong tháng. Cụ thể, các chuyến bay sẽ khởi hành từ các thành phố lớn ở Đức về Việt Nam là Frankurt. Hành khách có thể tham khảo các thông tin chi tiết về lịch từ Đức về Việt Nam dưới đây:

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Đức

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Frankfurt – Vân Đồn

(Vietnam Airlines/ Bamboo Airways)

15, 19, 26, 28/12 1.200 – 2.500

Frankfurt – Cam Ranh

(Bamboo Airways)

8/1/2022 1.200 – 2.500

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Frankurt, Berlin có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam sớm nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

>> Xem thêm Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

vé máy bay từ Đức về Việt Nam

Về nước dễ dàng với nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Đức về Việt Nam.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

 • Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đức đều được hỗ trợ về nước an toàn.
 • Các lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc (khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng trở lại), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Đức thì hãy nhanh chóng đăng ky thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Đức trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Pháp về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM 


THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM

Những hành khách đang bị "mắc kẹt" ở Đức vì dịch bện hay các nguyên nhân khác không thể về Việt Nam ngay thì giờ đây các hãng hàng không đã khai thác và Chính phủ Việt Nam cũng có các chính sách cho người Việt được trở về nước. Nhằm mang đến hy vọng và cơ hội cho người Việt đang ở nước Đức có thể trở về đoàn tụ cùng người thân và gia đình sau nhiều khoảng thời gian bị trì hoãn về nước. Do vậy, những hành khách đang có ý định và nhu cầu mong muốn trở về Việt Nam thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam trước chuyến đi ít nhất 7 đến 14 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng.

Trường hợp hành khách có bất kỳ thắc mắc về thủ tục giấy tờ, các thông tin chuyến bay về nước thì đều có thể liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com. Khi đã đăng ký thông tin chuyến bay thì các tư vấn viên Vietnam Booking sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến Email cá nhân hay số điện thoại mà hành khách cung cấp về các thông tin các giấy tờ nhập cảnh, lịch bay của hãng, thời gian bay, các quy định hành lý khi đi máy bay...

Nhưng, hành khách cần phải cung cấp chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm về các thông tin mà mình đã cung cấp. Qua phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước, đến nay nhiều hành khách cũng được hỗ trợ về nước. Cùng điểm qua một vài thông tin của các hành khách với các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam dưới đây:

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam

chuyến bay nhân đạo từ đức về việt nam

Hành khách trên chuyến bay các nước về Việt Nam an toàn.

TỪ ĐỨC TRỞ VẾ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG?

Những thắc mắc từ Đức về Việt Nam có bị cách ly hay không? và cách ly bao nhiêu ngày đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều hành khách. Dẫu tình hình Covid-19 ở Việt Nam đang dần được kiểm soát nhưng ở một số nước trên thế giới, như ở các thành phố của Đức có thể chưa hết dịch nên việc đảm bảo an toàn cho hành khách trên chuyến bay và bản thân mình thì Chính phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh và luôn tạo điều kiện cho tất cả người Việt Nam đang ở nước ngoài, đặc biệt là Đức có thể hồi hương an toàn.

Lịch bay từ Đức về Việt Nam

Hành khách trên chuyến bay nước ngoài về Việt Nam được mang đồ bảo hộ y tế và khẩu trang y tế.

Theo đó,tất cả hành khách khi trở về Việt Nam trên các chuyến bay những hãng hàng không khai thác đều thực hiện cách ly từ 7 - 14 ngày. Việc cách ly với khoảng thời gian này để luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Những hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cũng sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến các khu cách ly tập trung. Hay được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (chi phí tự túc). Đây là dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn từ 3 đến 5 sao để hành khách có thể thoaỉ mái, an toàn ngay khi nhập cảnh ở Việt Nam.

Và trong suốt thời gian cách ly, hành khách cũng sẽ được các nhân viên y tế thường xuyên kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm dịch bệnh. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

MUA VÉ MÁY BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM AN TOÀN, NHANH CHÓNG KHI LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING

Với tình hình dịch bệnh vẫn còn chưa kiểm soát tốt trên thế giới nên nhu cầu của các người Việt về nước luôn là điều quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn đang gặp trục trặc về giấy tờ khi về nước hay chưa tìm được địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ đến đến Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức nhiều hãng hàng không và uy tín hiện nay là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách tin tưởng và đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay đi nước ngoài vào khoảng thời gian gần đây.

Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ không cần lo lắng chọn cho mình chuyến bay phù hợp hay mức giá tốt nhất. Bởi hệ thống đặt vé máy bay thông minh, tiện lợi và đội ngũ booker chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn tận tình hỗ trợ từ A đến Z mọi thắc mắc của hành khách.

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam hôm nay

Muốn về Việt Nam từ nước ngoài, hãy đăng ký chuyến bay tại Vietnam Booking

Tình hình các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam vẫn chưa được khai thác phổ biến. Tuy nhiên, nhu cầu đi lại của hành khách nhất là cộng đồng người Việt đang ở nước Đức rất mong muốn trở về Việt Nam.

Do vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội thật hiếm có về nước an toàn trong mùa dịch bệnh Covid-19 này mà hãy đăng ký cũng như liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết nhất. Mọi thắc mắc về thông tin chuyến bay, tấm vé máy bay từ Đức về Việt Nam và bạn muốn đặt vé nhanh chóng thì hãy gọi ngay đến hoặc đăng ký qua email: cuutro@vietnambooking.com cũng đều được hộ trợ sớm và nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM NGAY

525 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp