Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air China

Air China là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc, có sân bay trung tâm ở thủ Đô Bắc Kinh và Sân bay quốc tế Phố Đông ở thành phố Thượng Hải, cùng với các Sân bay quốc tế tại các thành phố quan trọng khác. Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế công nhận là một trong những hãng bay hoạt động an toàn nhất thế giới.

Nói đến Trung Quốc, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim truyền hình cổ trang đặc sắc với những cảnh núi non hùng vĩ, những khu vườn đẹp như tranh vẽ, những con đường dài đầy hoa dại hay những di tích lịch sử đã đi vào lòng người. Săn vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air China cùng tham quan các điểm đến thú vị của một trong những nước có diện tích và dân số lớn nhất thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Khởi Hành Điểm đến Giá vé (USD) Tần suất
Hồ Chí Minh (SGN)
05:40
Beijing (PEK)
11:30
Từ 304 USD 2 chuyến/ngày
Shanghai (PVG)
07:05
Từ 340 USD 2 chuyến/ngày
Guangzhou (CAN)
22:35
Từ 412 USD 2 chuyến/ngày
Hangzhou (HGH)
16:15
Từ 526 USD 2 chuyến/ngày
Chengdu (CTU)
16:10
Từ 397 USD 2 chuyến/ngày

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều hạng Phổ thông đã bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Những di tích lịch sử đẹp nhất Trung Quốc

Thiên nhiên của Trung Quốc được ví như nơi sơn thủy hữu tình, không chỉ đẹp mà còn trong lành mang đến cho du khách sự bình yên và thư thái khó tả. Tìm đến những địa danh tươi đẹp, nổi tiếng nhất và cùng tìm hiểu về văn hóa truyền thống của đất nước tươi đẹp này các bạn nhé!

Vạn Lý Trường Thành

Bức tường thành được xây dựng từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16, bắt đầu từ thời hoàng đế Tần Thủy Hoàng trị vì. Đây là bức tường thành dài nhất Trung Quốc, được xây dựng để bảo vệ Đế quốc Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của người Turk, Hung Nô, Mông Cổ và những bộ tộc du mục khác đến từ Mông Cổ và Mãn Châu, với việc xây dựng các tháp canh, doanh trại quân đội, trạm đóng quân.

Vạn Lý Trường Thành có chiều dài khoảng 21.196 km, chiều cao trung bình tường thành là 7m so với mặt đất, mặt trường thành rộng trung bình từ 5 - 6m. Vạn Lý Trường Thành kéo dài từ Sơn Hải Quan trên bờ Biển Bột Hải ở phía đông đến phía đông nam của khu tự trị Duy Ngô Nhĩ tại Tân Cương. Ngoài mục đích xây dựng để bảo vệ lãnh thổ, Vạn Lý Trường Thành còn kiểm soát biên giới, áp đặt thuế với hàng hóa vận chuyển, khuyến khích thương mại và kiểm soát xuất nhập cảnh và giao thông vận tải.

ve may bay gia re vietnam booking

Tử Cấm Thành

Một trong những kiến trúc nổi bật và được coi như biểu tượng của Trung Hoa, mà bất kỳ ai mua vé máy bay đi Trung quốc đều không thể không ghé thăm. Tử Cấm Thành được xây dựng trong vòng 14 năm từ năm 1406 tới năm 1420, bao gồm 980 tòa nhà trên tổng diện tích 720.000 m2. Công trình vĩ đại của Trung Quốc này là di sản thế giới và là quần thể cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1987. Tử Cấm Thành được xây dựng với những vật liệu cao cấp như gạch Tô Châu, ngói men ngọc An Huy, đá quý Phòng Sơn, gỗ quý Phương Nam.

Đây đã từng là nơi ở của 24 vị hoàng đế, gồm 14 hoàng đế triều Minh và 10 hoàng đế triều Thanh. Tử Cấm Thành là quàn thể với các công trình cổ, nhiều hiện vật quý từ gốm và ngọc bích. Tổng cộng tòa thành này có 9.999 căn phòng đều được trang trí bởi các bức tượng và tranh vẽ khác nhau. Khoảng một triệu hiện vật trong bảo tàng ở Tử Cấm Thành là di sản quốc gia của Trung Quốc và nằm trong sự bảo vệ của chính phủ Trung Quốc.

ve may bay di trung quoc gia re

Di Hòa Viên

Hay còn được gọi là cung điện mùa hè, một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, nằm cách Bắc Kinh 15 km về hướng tây bắc. Di Hòa Viên khu vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc, có lịch sử tồn tại trên 800 năm với nhiều tên gọi khác nhau là nơi mà hoàng thân quốc thích đến để vui chơi, giải trí với các khu nổi tiếng như: khu Đông Cung Môn, Lạc Thọ Đường, Hồ Côn Minh, Hương Phật Các, Thính Li Quán, con đường mua bán Tô Châu, cầu Thập Thất Khổng và Kim Ngưu.

Theo sử sách ghi chép, vào năm 1750 vua Càn Long nhà Thanh xây Thanh Y Viên để mừng sinh nhật mẹ, đến 1860, liên quân Anh - Pháp bắn phá khiến Thanh Y Viên bị hư hại nặng. 28 năm sau, Từ Hi Thái Hậu trùng tu hoa viên và đặt tên là Di Hòa Viên. Có thể nói rằng đây là khu nghĩ dưỡng cao cấp sớm nhất châu Á, một công viên đẹp mà đồng thời là một công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp.

dat mua ve may bay di trung quoc

Thiên Đàn

Mua các vé máy bay giá rẻ đi Trung quốc của đại lý Vietnam Booking, bạn nên ghé tham quan Thiên Đàn – một trong những Di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1998. Các hoàng đế Trung Hoa cổ đại được xem như Thiên Tử - con Trời, người thay mặt Trời cai trị thiên hạ vì vậy việc cúng tế Trời được coi là cực kỳ quan trọng. Thiên Đàn được xây dựng để dành cho các nghi lễ tế trời, cầu mong cho thiên hạ thái bình, mưa thuận gió hòa. Ngày Đông chí hàng năm được cho là ngày Hoàng đế và toàn bộ đoàn tùy tùng đi đến Thiên Đàn, mặc những bộ trang phục đặc biệt và ăn chay để cử hành lễ tế Trời.

ve may bay di trung quoc

Thiên Đàn là một quần thể các tòa nhà ở nội thành Đông Nam Bắc Kinh, việc xây dựng bắt đầu từ năm 1420 trên tổng diện tích 2,73 km², bao gồm 3 tổ hợp công trình: Viên Khâu Đàm là bệ thờ chính hình tròn, gồm ba tầng bằng đá hoa cương, nơi hoàng đế làm lễ tế trời; Hoàng Khung Vũ là một điện nhỏ hình tròn, nằm ở phía Bắc Viên Khâu - là nơi đặt các bài vị tế trời; Điện Kỳ Niên là tòa điện lớn hình tròn có ba tầng mái, là nơi hoàng đế đến cầu vào mùa hè cho mùa màng tươi tốt.

61 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp