Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cập nhật các chuyến bay từ Canada về Việt Nam – Lịch bay tháng 12

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM
 3. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN PHẢI CÁCH LY KHÔNG?
 5. VIETNAM BOOKING – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG UY TÍN

Mới đây, đã có thông tin về các chuyến bay quốc tế về Việt Nam được vận hành để đón cộng đồng người Việt về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Theo đó, ngay từ hôm nay Quý hành khách có thể đăng ký thông tin trên các chuyến bay từ Canada về Việt Nam khởi hành trong tháng này.

THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Canada, nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa được kiểm soát tốt, số ca nhiễm chưa có chiều hướng giảm và theo dự đoán của nhiều chuyên gia, dịch bệnh vẫn có thể kéo dài đến hết năm 2021. Chính bởi thế, các chuyến bay từ Canada về Việt Nam được tổ chức vào tháng 12/2021 để đón người Việt về nước an toàn mùa dịch bệnh. Đây là chuyến bay hỗ trợ hành khách là người Việt Nam đang mắc kẹt tại Canada được hồi hương thăm người thân sau thời gian bị xa cách bởi dịch bệnh và khi các chuyến bay thương mại bị tạm dừng khai thác.

vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Các chuyến bay từ Canada về Việt Nam được vận hành đón cộng đồng người Việt về nước.

Theo đó, trong tháng 12/2021 tất cả hành khách có thể đón các chuyến bay  từ Canada về Việt Nam dưới sự hỗ trợ của hãng hàng không. Hãy theo dõi ngay thông tin chuyến bay từ Canada về Việt Nam ngay bên dưới và sẵn sàng đăng ký thông tin chuyến bay về nước.

Chặng bay

Lịch bay mới nhất

Đăng ký thông tin chuyến bay

Toronto - Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

 

28/12

ĐĂNG KÝ NGAY

Vancouver – Đà Nẵng

28/12

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi bởi lịch khai thác của hãng hàng không;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Toronto và Vancouver hãy để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Quý hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167​ để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ xuất vé trên các chuyến bay từ Canada về Việt Nam.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Canada;
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Canada;
 • Hành khách Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Canada trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Canada về Việt Nam.

chuyến bay nhân đạo từ canada về việt nam

Các hãng hàng không chuẩn bị tốt nhất cho các chuyến bay đón người Việt về nước. (Ảnh: Internet)

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Những hành khách mong muốn được về nước, hồi hương về với gia đình sau thời gian dài bị mắc kẹt tại Canada do dịch bệnh hãy đăng ký thông tin chuyến bay về nước càng sớm càng tốt, tốt nhất vẫn là trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày. Bạn là người Việt Nam đang mắc kẹt tại Canada hoặc có người dân đang ở Canada và chưa thể về nước đều có thể liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin đăng ký chuyến bay về Việt Nam trong phiếu đăng ký bên dưới.


» ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM NGAY «


chuyến bay giải cứu từ canada về việt nam

chuyến bay cứu trợ từ canada về việt nam

Hành khách cập nhật thông tin an toàn trên các chuyến bay về Việt Nam.

TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN PHẢI CÁCH LY KHÔNG?

Tình hình dịch bệnh trên thế giới còn khá phức tạp, các chuyến bay thương mại chưa được khai thác trở lại. Dù thế, Chính Phủ Việt Nam vẫn có những chính sách nhân đạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người Việt được trở về nước an toàn trong mùa dịch bệnh. Đồng thời, tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều được kiểm tra dịch tễ, và cách ly từ 7 - 14 ngày tại khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao trọn gọi từ A đến Z (chi phí các dịch vụ cách ly hành khách tự chi trả theo quy định của Chính Phủ). Trong thời gian cách ly, mọi hành khách đều được xét nghiệm Covid-19 hoặc chuyển đến cơ sở điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

chuyến bay chính phủ từ canada về việt nam

Hành khách chuẩn bị nhập cảnh trên các chuyến bay về Việt Nam. (Ảnh: Internet)

VIETNAM BOOKING – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG UY TÍN

Bạn đang có nhu cầu về nước và kết thúc những ngày khó khăn khi mắc kẹt tại Canada do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, được hồi hương, về với người thân, hãy ngay lập tức liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Vietnam Booking đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín của các hãng hàng không. Những tháng cuối năm chỉ còn khoảng 1 chuyến bay về Việt Nam từ Canada, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an toàn, sớm nhất trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra phức tạp trên thế giới và đăng ký thông tin chuyến bay về nước nhanh nhất để được hỗ trợ từ A đến Z.

Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ về nước từ các chuyến bay từ Canada về Việt Nam, Vietnam Booking cũng hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay quốc tế chưa được khai thác trở lại mùa dịch bệnh. Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com, gọi đến tổng đài: +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các nhân viên từ Vietnam Booking sẽ liên hệ nhanh nhất và hỗ trợ bạn chọn được hành trình về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân, kết thúc những ngày khó khăn trên đất khách trong mùa dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ CANADA VỀ VIỆT NAM NGAY

659 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp