Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay Tết đi Côn Đảo

Không riêng gì các chặng cao điểm từ TP.HCM đi Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng,... và từ Hà Nội đi Vinh, Đồng Hới, chặng TP HCM - Côn Đảo dịp Tết cũng khó mà có được giá vé rẻ.

Hiện nay, chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay này. Bạn nên đăng ký vé máy bay Tết đi Côn Đảo sớm để mua được giá vé phải chăng và hành trình bay ưng ý nhất. Khi tiếp nhận chính xác thông tin của bạn, nhân viên Vietnam Booking sẽ lưu lại và nhanh chóng đặt vé Tết đi Côn Đảo ngay khi hãng mở đợt 1 bán vé Tết 2018.

Thời gian cao điểm bán vé Tết 2018

Mồng 1 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đúng vào ngày 16/02/2018. Do đó, thời gian cao điểm vé máy bay Tết vào khoảng từ ngày 08/02/2018 (Tết ông táo 23/12 AL) đến ngày 14/02/2018 (29 Tết) và thời điểm sau Tết khoảng từ 20/02/2018 (mồng 5 Tết) đến 28/02/2018 (13/01 AL) đối với vé chiều ngược lại. Giá vé máy bay đi Côn Đảo Tết sẽ được Vietnam Booking cập nhật sớm nhất tại website: vietnambooking.com.

Khoảng thời gian càng cận Tết, mọi người có nhu cầu đặt vé máy bay Tết, tìm vé máy bay Tết khuyến mãi, tìm đại lý vé máy bay Tết uy tín càng cao. Vé máy bay giá rẻ và chỗ ngồi tốt vào các ngày này là vô cùng khó kiếm. Do đó, bạn cần có kế hoạch đặt vé Tết cho chuyến về quê hay du xuân 2018 ngay từ bây giờ.

vé máy bay tết đi côn đảo

Một số lưu ý khi đặt mua vé máy bay Tết 2018:

  • Đối với các hãng hàng không quốc nội, bạn chỉ giữ được chỗ tối đa 24 giờ từ lúc đặt vé.
  • Vé máy bay Tết những chặng bay cao điểm không có vé rẻ do bù lỗ bay lệch đầu và thường hết sớm do nhu cầu đi lại của người dân tăng. Mua vé ngay khi hãng mở bán đợt 1, giá vé sẽ rẻ hơn thời điểm gần Tết Nguyên Đán.
  • Các phí dịch vụ như: đổi tên, ngày đi/về... thời điểm Tết luôn có mức phí gấp 2 lần, một số phụ phí sân bay bắt đầu tăng giá (hãng hàng không thu). Do đó, việc giảm giá vé trong dịp Tết là không thể.

Tại sao nên đăng ký đặt mua vé máy bay Tết sớm?

Nhằm giảm bớt “cơn sốt” vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018 và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Tết sớm, đại lý bán vé Vietnam Booking liên tục cập nhật thông tin về vé Tết và tiếp nhận đăng ký vé Tết Nguyên Đán Mậu Tuất ngay từ tháng 7/2017. 

Đăng ký đặt mua vé máy bay Tết ngay từ bây giờ tại Vietnam Booking, bạn sẽ không cần phải lo lắng: vé máy bay Tết khi nào có? Và có mua được vé máy bay Tết để về quê, du xuân hay không? Những trăn trở này hãy để chúng tôi giúp bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị quà cáp, hành trang đầy đủ để về đoàn tụ với gia đình hay thực hiện những chuyến du xuân thú vị nhất!

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
32 lượt xem | 13-07-2017, Vietnam Booking