Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, thưởng thức các món ăn ngon, hòa mình vào những bãi biển xanh ngắt hay khám phá những khu rừng tuyệt đẹp. Bạn còn có cơ hội tìm hiểu các phong tục tập quán độc đáo và tham gia các lễ hội truyền thống vui nhộn, giúp bổ sung lượng kiến thức còn thiếu của mình về đất nước và con người trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu.

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé 
Jetstar Pacific TPHCM (SGN) Tuy Hòa (TBB) Từ 450.000 VND
Đà Nẵng (DAD)   Từ 1.635.000 VND
Hà Nội (HAN)   Từ 1.120.000 VND
Phú Quốc (PQC) Từ 850.000 VND
Hà Nội (HAN)   Từ 890.000 VND
Vieitjet Air Từ 1.260.000 VND
  TPHCM (SGN) Từ 580.000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
  • Liên hệ nhân viên Vietnam Booking để được hỗ trợ

Du lịch Tuy Hòa tham gia các lễ hội truyền thống độc đáo

  • Hội đua ngựa ở An Xuân

Được tổ chức tại xã An Xuân huyện Tuy An, nhằm gợi lên tinh thần thượng võ, thể hiện ý chí quật cường và sức mạnh của con người trước thiên nhiên hùng vĩ. Sau một hồi tù và vang lên báo hiệu giờ xuất phát, các kỵ sỹ với quần áo chỉnh tề thúc ngựa phóng nhanh về phía trước trong tiếng trống rộn rã và tiếng reo hò cổ vũ của người xem. Nếu muốn được tham dự hội đua ngựa hấp dẫn này bạn nên mua vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa đúng vào ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch hàng năm nhé!

Dat-ve-may-bay-di-Tuy-Hoa-gia-re-1-22-6-2017

  • Lễ hội cầu ngư

Được tổ chức thường xuyên hàng năm vào tháng 3 âm lịch khi ngư dân chuẩn bị vào vụ đánh bắt cá chính trong năm, lễ hội cầu ngư diễn ra tại những địa phương ven biển Phú Yên nơi phần lớn dân cư sống bằng nghề đánh bắt hải sản thuộc các huyện như Sông Cầu, Tuy An, Tuy Hòa và thị xã Tuy Hòa. Lễ hội cúng tế các vị tiên hiền địa phương và thần Ông Nam Hải, cầu cho sóng yên biển lặng, cá mực đầy thuyền.

Lễ hội bao gồm cả phần lễ và phần hội: Phần lễ được thực hiện với nhiều nghi thức trang nghiêm ở nơi điện thờ của làng, xã như lễ dâng cúng vật phẩm, lễ đọc văn tế, mục múa thiêng, hò bá trạo, hát khứ lễ… Phần hội là buổi tiệc chiêu đãi khách, hát bội và tổ chức các trò chơi dân gian. Lễ hội thu hút nhân dân các vùng lân cận, và du khách khắp nơi tới dự, được xem là nơi gặp gỡ, chuyện trò, tham dự sinh hoạt và tìm hiểu nền văn hóa của địa phương khi đặt vé máy bay đi Tuy Hòa.

Dat-ve-may-bay-di-Tuy-Hoa-gia-re-2-22-6-2017

  • Lễ hội Đầm Ô Loan

Được tổ chức tại huyện Tuy An của tỉnh Phú Yên vào ngày mồng 7 tháng giêng âm lịch hàng năm, lễ hội Đầm Ô Loan tạo nên một không khí vui xuân ấm áp của người dân địa phương và nhân dân khắp nơi. Đây là lễ hội cổ truyền diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi như: đua thuyền, lắt thúng chai, bơi lội, quăng chài đánh cá, múa, hát bội, vật võ… mà bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay tết vé Tuy Hòa.

Lễ hội Đầm Ô Loan thể hiện những nét riêng của cư dân vùng sông nước Tuy An với ý niệm như: tín ngưỡng, thờ cúng các vị thần quanh vùng là Thần Biển, Thần Đầm, Thần Sông… cầu mong cho các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt hải sản được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp trong năm mới. Lễ hội chỉ diễn ra trong một ngày nhưng lại thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham dự.

Dat-ve-may-bay-di-Tuy-Hoa-gia-re-3-22-6-2017

  • Lễ hội đâm trâu

Là lễ truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số ở miền núi Phú Yên, diễn ra trong suốt 3 ngày đêm từ tháng Chạp đến tháng 3 âm lịch hàng năm. Lễ hội được tổ chức với mục đích hiến trâu tế thần làng và thể hiện sự cầu mong Thần Nước, Thần Núi cùng đến chứng kiến chủ nhà trả nợ trời. Du khách đến đây sẽ được tham dự những nghi lễ hấp dẫn, được tham gia sinh hoạt văn hóa như múa hát, đánh chiêng, uống rượu cần và hòa mình vào thiên nhiên của núi rừng khi tìm kiếm được những giá vé máy bay đi Tuy Hòa rẻ nhất và chuyến hành trình thú vị nhất.

Đại lý Vietnam Booking là nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay đi Tuy Hòa của nhiều hãng hàng không khác nhau, vì thế bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để đặt mua vé. Ngoài bán vé máy bay đi Tuy Hòa chúng tôi còn tư vấn các thông tin du lịch hữu ích để chuyến đi của bạn luôn là những hành trình du lịch hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

23 lượt xem | 22-06-2017, Vietnam Booking