Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Booking trở thành đại lý chính thức của VietJet Air

Đầu năm 2015, Vietnam Booking hân hoan chào đón sự kiện được công nhận là Đại lý chính thức của VietJet Air.

Để chào mừng sự kiện trở thành Đại lý chính thức của VietJet Air và như một lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vietnam Booking trong suốt thời gian qua, Vietnam Booking xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt “Giảm 5% giá vé cho tất cả chặng bay của VietJet”.

Từ ngày 15/01/2015 đến ngày 31/01/2015, quý khách hàng mua vé máy bay của hãng VietJet Air tại Vietnam Booking tất cả các chặng đều được giảm 5% giá vé.

vietjet air

Để có được thành quả như ngày hôm nay, một phần lớn nhờ vào sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Vietnam Booking xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng!

Trong thời gian sắp tới, Vietnam Booking sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Vietnam Booking sẽ luôn sẵn sàng giúp quý khách sở hữu những chiếc vé máy bay giá cạnh tranh nhất. Sự tin tưởng của quý khách là thành công của chúng tôi!

vietjet air

Hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay để chia sẻ niềm vui với chúng tôi và đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay VietJet giá ưu đãi từ Đại lý chính thức của hãng!

33 lượt xem | 16-01-2015, Vietnam Booking