Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

VietJet Air tăng chuyến bay chặng TP.HCM – Singapore và ngược lại

VietJet Air tăng thêm chuyến bay giữa TP.HCM và Singapore!

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air thông báo tới quý khách hàng việc mở bán thêm chặng bay giữa TP.HCM và Singapore. Đây là tin vui cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Singapore hay TP.HCM. Bởi nếu như trước đây chỉ có một chuyến trong ngày, thì giờ đây có thêm sự lựa chọn cho hành trình của mình. Việc mở rộng thêm chặng bay TP.HCM - Singapore, vừa nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng và cũng vừa thể hiện sự tin yêu của khách hàng đối với hãng.

Hành trình chặng bay mới, giữa TP.HCM và Singapore

Số hiệu máy bay Xuất phát Điểm đến
VJ813 TP.HCM (SGN)
14:00
Sigapore (SIN)
16:55
VJ814 Singapore (SIN)
18:00
TP.HCM (SGN)
19:05

Lưu ý:

  • Thời gian mở bán vé chặng bay mới: từ ngày 09/03/2015
  •  Thời gian bay áp dụng: từ ngày 30/05/2015
  • Loại vé và Điều kiện vé: áp dụng theo hạng ECO.

Vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet Air

Như vậy, vé máy bay VietJet Air đang ngày càng trở thành chiếc cầu nối lý tưởng cho những chuyến đi của du khách. Và để nhanh chóng có được những tấm vé máy bay đi Singapore hay vé máy bay đi TP.HCM của chặng bay này sớm nhất với giá rẻ nhất, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay của Vietnam Booking. Đến với Vietnam Booking, bạn còn được đội ngũ nhân viên bán vé chuyên nghiệp, tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, việc mở thêm chuyến bay trong ngày cho chặng TP.HCM – Singapore đã mang lại thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Sau khi có tấm vé máy bay VietJet Air, bạn dễ dàng có một hành trình du lịch tiết kiệm tại quốc đảo sư tử.

3 lượt xem | 10-03-2015, Vietnam Booking