Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Văn phòng Vietjet Air tại TP.HCM

Văn phòng bán vé máy bay Vietjet Air – Vietnam Booking là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để đặt vé máy bay Vietjet Air với mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại khu vực phía Nam, quý khách có thể liên hệ đến văn phòng Vietjet Air  của chúng tôi để đặt vé nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Các khách hàng ở xa có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc truy cập vào trang web: www.vietnambooking.com để đặt vé.

Tại sao nhiều khách hàng chọn đặt mua vé máy bay của Vietjet Air?

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép vận hành các chuyến bay trong nước và quốc tế. Phương châm hoạt động của Vietjet Air là mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam có thể  đi máy bay với chi phí thấp nhất.

Van phong Vietjet Air tai TP.HCM 1

Hãng Vietjet Air cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để việc đi lại bằng đường hàng không trở nên gần gũi, dễ dàng hơn cho hành khách thông qua chính sách giá vé rẻ, linh hoạt, đội ngũ nhân viên và tiếp viên thân thiện - nhiệt tình, cùng các dịch vụ bay an toàn và tiện lợi.

Đội bay VietJet Air

Hiện nay, Vietjet Air đang khai thác sử dụng loại máy bay Airbus A320 để đưa hành khách đi tới khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là 3 khu vực trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2011, VietJet Air đã có kế hoạch mở rộng  và thực hiện mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam cũng như các điểm đến nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore.

VietJet Air có đội ngũ phi công toàn bộ là người nước ngoài, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực. Đội ngũ tiếp viên của hãng cũng đều được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự chu đáo trong phong cách phục vụ..

Văn phòng bán vé máy bay Vietjet Air tại TP HCM

Vietnam Booking tự hào sẽ là đại lý vé máy bay Vietjet Air tại TP.HCM chuyên cung cấp vé giá rẻ tốt nhất, nơi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay chất lượng, an toàn với chi phí vô cùng cạnh tranh. Quý khách sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị khi chọn bay trên các chuyến bay của VietJetAir.

Van phong Vietjet Air tai TPHCM 2

Đến với Vietnam Booking – Phòng vé Vietjet tại TP.HCM, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc về chuyến bay cũng như giá vé. Đồng thời, Vietnam Booking cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất, cùng quy trình giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 08 3956 2142 - 08 3827 0404; hoặc truy cập vào trang web www.vietnambooking.com để biết thêm thông tin.

1218 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking