Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Ưu điểm đặt vé máy bay trực tuyến tại vietnambooking.com

Đặt vé máy bay trực tuyến ngày càng phổ biến và được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể kết nối Internet và mua trực tuyến dễ dàng và nhanh gọn nhất. Nhưng đầu tiên bạn cần phải lựa chọn được website đặt vé máy bay uy tín, giá vé máy bay rẻ và dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy đến với địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến vietnambooking.com để trải nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ nhất, kiểm tra thông tin vé, thông tin chuyến bay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh này với những ưu điểm nổi bật sẽ là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu để bạn lựa chọn.

Tìm kiếm, so sánh giá vé máy bay nhanh chóng

Đầu tiên, tại vietnambooking.com bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu và xem giá vé máy bay trực tuyến của tất cả các hãng nội địa như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế. Điều đặc biệt là thời gian tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng chưa đến 3 phút và bộ lọc thông minh cho ra kết quả giá vé máy bay từ thấp đến cao để quý khách nhanh chóng tìm được vé máy bay giá rẻ phù hợp nhu cầu.

xem gia ve may bay truc tuyen

Hệ thống đặt vé máy bay tự động giữ chỗ

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của Vietnam Booking cho phép quý khách đặt vé máy bay trực tuyến hoàn toàn tự động. Đồng thời, hệ thống còn tự động nhận lệnh đặt chỗ của bạn và giữ chỗ đã đặt ngay tại thời điểm đặt vé. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Hệ thống này luôn đem đến cho hành khách sự hài lòng bởi độ chính xác và chuyên nghiệp cao.

Thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi

Hệ thống đặt vé trực tuyến tại vietnambooking.com cho phép bạn thanh toán online qua thẻ ATM, Visa, 123Pay, Visa, Master, Smartlink,… nhằm mang tiện ích tốt nhất đến cho hành khách. Bên cạnh đó khi bạn thanh toán trực tuyến hệ thống còn đảm bảo bảo mật tuyệt đối đem đến sự an tâm cho hành khách.

Hệ thống thông báo và tra cứu toàn diện

Khi bạn tiến hành xem vé máy bay trực tuyến và tiến hành đặt vé, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi thông báo tự động hóa đến bạn thông qua Email, SMS hay gọi điện thông báo trực tiếp. Ngoài ra, sau khi bạn đã đặt vé tại hệ thống vietnambooking.com bạn dễ dàng tra cứu tình trạng đặt vé máy bay thông qua website.

huong-dan-cach-kiem-tra-ve-may-bay-truc-tuyen-da-mua-07-06-2017-1

Nhận diện khách hàng quen thuộc và nhiều chính sách ưu đãi

Khi bạn mua vé máy bay trực tuyến tại hệ thống của chúng tôi, hệ thống sẽ cập nhật thông tin khách hàng và sẽ gửi đến cho bạn những thông tin khuyến mãi giá vé máy bay hấp dẫn khi bạn đăng ký thành viên. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội săn vé máy bay giá rẻ mà còn đem lại cơ hội tích điểm và nhiều chính sách ưu đãi mà đại lý dành cho khách hàng.

Cung cấp thông tin đa dạng và hữu ích nhất

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của chúng tôi không chỉ giúp hành khách sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất mà còn cung cấp các thông tin liên quan đến các hành trình bay và thủ tục bay để hành khách có chuyến bay thuận lợi nhất. Ngoài ra trang thông tin của chúng tôi còn cung cấp các thông tin du lịch, thông tin điểm đến, kinh nghiệm du lịch, dịch vụ làm visa du lịch, dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, bảo hiểm du lịch… nhằm cung cấp mọi thông tin hữu ích nhất cho hành khách. Hãy truy cập ngay vietnambooking.com để đặt vé giá rẻ nhất nhé.

6 lượt xem | 08-06-2017, Vietnam Booking