Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Top 20 sân bay tốt nhất năm 2014

Danh hiệu “sân bay tốt nhất thế giới năm 2014” vừa được trao cho Singapore Changi Airport. Tiếp đến là các sân bay không kém cạnh gồm Incheon Intl Airport, Munich Airport, Hong Kong Airport và Amsterdam Schiphol…

World Airports Awards là giải thưởng uy tín nhất cho các ngành công nghiệp sân bay. Giải thưởng này được tổ chức bình chọn và công bố bởi tổ chức hàng không Skytrax. Bảng xếp loại này được dựa trên bình chọn của một bộ phận không nhỏ du khách hàng không trên thế giới trong một cuộc khảo sát quy mô kéo dài hàng tháng liền. Dưới đây là 20 cái tên sáng giá nhất đã được vinh danh trong World Airports Awards:

Top 1 - Singapore Changi Airport

Singapore Changi Airport

Top 2 - Incheon Intl Airport

sân bay Incheon Intl

Top 3 - Munich Airport

Munich airport

Top 4 - Hong Kong Airport

Hong Kong international airport

Top 5 - Amsterdam Schiphol Airport

Schiphol Amsterdam airport

Top 6 - Amsterdam Schiphol

Top 7 - Beijing Intl Airport

Top 8 - Zurich Airport

Top 9 - Vancouver Airport

Top 10 - Heathrow Airport

Top 11 - Auckland Intl Airport

Top 12 – Centrair

Top 13 - Frankfurt Airport

Top 14 - Kansai Intl Airport

Top 15 - Shanghai Hongqiao

Top 16 - Narita Intl Airport

Top 17 - Copenhagen Airport

Top 18 - Taoyuan Intl Airport

Top 19 - Helsinki Airport

Top 20 - Kuala Lumpur Intl

Skytrax là một tên tuổi lớn trong ngành tư vấn hàng không. Tổ chức này có trụ sở tọa lạc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, bộ mặt của toàn ngành Inflight Research Services - Dịch vụ Nghiên cứu trên chuyến bay. Skytrax cũng phát hành các ấn phẩm uy tín như tạp chí và các trang mạng lớn để truyền tải các nội dung xếp hạng sân bay và hãng hàng không.

World Airports Awards là một trong những giải thưởng thường niên lớn và được đầu tư nhiều nhất bởi tổ chức này. Đây là giải thưởng được hoàn toàn dực trên lựa chọn khách quan của những khách hàng tham gia vào cuộc khảo sát trong gia đoạn 9 tháng cuối của mỗi năm. Có tên trong top 100 sân bay tốt nhất thế giới, các cảng hàng không này đồng thời cũng trở thành chuẩn mực toàn cầu và được biết đến rộng rãi!

phong ve may bay gia re

4 lượt xem | 24-01-2015, Vietnam Booking