Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Tìm hiểu về hành lý ký gửi của Malaysia Airlines

Hãng hàng không Malaysia Airlines được Skytrax đánh giá là một trong những hãng hàng không 5 sao uy tín và chất lượng tốt nhất, hãng hàng không quốc gia của Malaysia luôn thu hút hành khách với nhiều giá vé và các dịch vụ tuyệt vời. Hành lý ký gửi Malaysia Airlines cũng là một trong những điều rất được quan tâm, hãy tìm hiểu thật kỹ các quy định này để chuyến đi của bạn luôn là những hành trình thú vị nhé.

hanh-ly-ky-gui-Malaysia-Airlines-1-29-5-2017

Quy định hành lý ký gửi của Malaysia Airlines

Trọng lượng và số kg được mang lên theo diện hành lý ký gửi của hãng hàng không Malaysia Airlines được quy định tùy theo hạng ghế mà hành khách đặt mua, theo đó:

+ Hành khách hạng Nhất: được mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 50 kg, kích thước ba chiều (dài + rộng + cao) là 158 cm.

+ Hành khách hạng Thương gia: được mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 40 kg, kích thước ba chiều (dài + rộng + cao) là 158 cm.

+ Hạng Phổ thông: được mang theo 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 30 kg, kích thước ba chiều (dài + rộng + cao) là 158 cm.

Những điều cần lưu ý

- Nếu hành khách đi cùng một em bé sẽ được mang thêm một túi có kích thước tối đa 115 cm và trọng lượng cho phép là 10 kg.

- Quy định trên không áp dụng cho các chuyến bay Malaysia Airlines đi và đến từ khu vực Bắc và Nam Mỹ.

- Tất cả các hành lý trên hành khách phải thực hiện đóng gói theo đúng quy định với số lượng và trọng lượng như trên, nếu quá số lượng sẽ bị tính phí hành lý quá cước.

– Hội viên Enrich Platinum sẽ được hưởng 100% trọng lượng hành ký Malaysia Airlines vượt quá mà không bị tính phí, áp dụng tương tự cho hội viên Enrich Gold members với 50 % trọng lượng vượt quá mà không tính phí và 5kg với hội viên Enrich Silver.

hanh-ly-ky-gui-Malaysia-Airlines-2-29-5-2017

Liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking để được hướng dẫn cách đặt vé giá rẻ, tư vấn các thông tin quan trọng về thủ tục, giấy tờ trước và sau chuyến bay. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm du lịch, xin visa, đặt phòng khách sạn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các điểm tham quan du lịch và điểm vui chơi, ăn uống tại những nơi mà bạn sắp đến.

611 lượt xem | 29-05-2017, Vietnam Booking