Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Tìm hiểu về hãng hàng không Malindo Air

Bạn biết gì về Malindo Air? Đây là một hãng hàng không liên doanh giữa Malaysia và Indonesia có trụ sở tại Petaling Jaya. Hãng được thành lập vào tháng 11/2012 bởi hai tập đoàn lớn là National Aerospace Industries - National Defence và Lion Air, tạo những chuyến bay hấp dẫn cho các điểm tham quan nổi bật nhất tại châu Á.

Bạn có thể tìm hiểu về Malindo Air Việt Nam và đặt vé máy bay của hãng để đi bất cứ nơi đâu tại Vietnam Booking - đại lý ủy quyền uy tín của hãng. Hãng liên tục tìm kiếm đối tác và mở rộng mạng lưới đường bay, được rất nhiều hành khách tin tưởng và chọn lựa cho các cuộc hành trình thú vị của mình.

Tim-hieu-ve-Malindo-Air-Viet-Nam-1-1-6-2017

Mua vé máy bay Malindo Air có những lợi thế gì?

Hãng hàng không Malindo Air hiện đang khai thác và vận chuyển hành khách đến với các điểm tham quan khắp châu Á, cung cấp các giá vé máy bay giá rẻ và dịch vụ hàng không chất lượng tốt nhất. Mỗi hành khách sẽ được mang theo ít nhất 7 kg hành lý xách tay với kích thước không vượt quá 35 x 55 x 25 cm, 30 kg hành lý ký gửi cho hầu hết các chặng bay, hành khách hạng thương gia thì được mang thêm 10 kg hành lý ký gửi.

Malindo Air khai thác 2 hạng vé là hạng Business (Thương gia) và Economy (Phổ thông), mỗi hạng vé lại chia ra 2 loại là Flexi và Promo. Như vậy, tổng cộng hạng đang cung cấp 4 hạng vé, hạng rẻ nhất là Economy Promo còn hạng cao cấp nhất là Business Flexi. Vé máy bay Malindo Air trên trang của hãng đã bao gồm thuế phí nên giá vé bạn thấy trên trang web là giá vé cuối cùng, điều này sẽ không làm bạn mất thời gian phải tìm kiếm hoặc tính toán xem chi phí như vậy có tốt nhất hay không.

Tim-hieu-ve-Malindo-Air-Viet-Nam-2-1-6-2017

Hiện tại ở Việt Nam, bạn chỉ có thể thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master hoặc JCB khi mua vé và có thể được yêu cầu xác thực thẻ. Nếu chủ thẻ không bay cùng trên chuyến bay với bạn thì bạn phải chuẩn bị sẵn bản sao hộ chiếu của chủ thẻ (photo không cần công chứng) và thẻ thanh toán đã sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể mua tại đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ và tư vấn cách đặt mua vé và thanh thanh toán, để quá trình book vé của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tất cả mọi hành khách tham gia chuyến bay cùng hãng hàng không Malindo Air đều được miễn phí một bữa ăn, trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé máy bay khi đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Điều này giúp cho hành khách sẽ cảm thấy thoải mái mà không cân lo lắng về việc phải đặt món ăn trước, hay cho em bé đi cùng phải thanh toán tiền dịch vụ ra sao và cần thực hiện những quy định như thế nào...

Tim-hieu-ve-Malindo-Air-Viet-Nam-3-1-6-2017

Quy định hoàn đổi vé của Malindo Air

Việc hoàn hoặc đổi vé có thể mất phí hoặc không mất phí tùy vào điểm đến và điều kiện vé đặt vé ban đầu, hành khách có thể yêu cầu đổi ngày bay, giờ bay, hành trình bay theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé hoặc đại lý ủy quyền của hãng mà không mất phí nếu vé ban đầu là vé linh hoạt (Flexi). Hành khách chỉ có thể đổi sang hạng ghế mới bằng hoặc cao hơn hạng ghế ban đầu và thanh toán thêm phần chênh lệch giá vé (nếu có).

Lưu ý vé khuyến mãi sẽ không được phép hoàn dưới bất kỳ lý do nào, vì vậy bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi săn vé khuyến mãi tránh để mất phí mà không thể đi đúng lịch bay khi có việc đột xuất xảy ra. Trước khi tham gia bất kỳ chuyến bay nào bạn hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc của đại lý vé máy bay Vietnam Booking qua hotline để được tư vấn các thông tin cần thiết.

1104 lượt xem | 01-06-2017, Vietnam Booking