Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Thai Airways

Trong nhiều trường hợp, vì một số lý do chủ quan hay khách quan, hành khách không thể tiếp tục hành trình như dự kiến, lúc này văn phòng/đại lý Thai Airways tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện giúp hành khách hoàn, đổi vé máy bay nhanh chóng, tìm được chuyến hành trình phù hợp theo yêu cầu. Dưới đây là thủ tục hoàn đổi vé máy bay Thai Airways, quý khách có thể tham khảo để thực hiện dễ dàng khi có nhu cầu.

Cách hoàn, đổi vé máy bay Thai Airways

Đổi vé máy bay Thai Airways

Khi khách hàng có nhu cầu đổi vé máy bay Thai Airways, tùy vào điều kiện đặt chỗ của quý khách đã đặt trước đây mà điều kiện đổi vé cũng như phí đổi vé sẽ khác nhau. Qúy khách sẽ mất phí hoặc được miễn phí đổi tùy theo điều kiện vé đã mua và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay.

Đổi vé máy bay Thai Airways phụ thuộc vào điều kiện ngày quý khách muốn đổi có phải dịp lễ, tết hay thời gian cao điểm không, thời gian đổi vé có gần ngày bay dự kiến hay không.

Trường hợp ngày quý khách muốn đổi còn nhiều vé tương tự (đồng hạng) với vé quý khách đã đặt chỗ thì quý khách chỉ đóng phí đổi cố định. Nếu ngày hành khách muốn đổi là ngày cao điểm, không còn vé đồng hạng với vé đã mua trước đó thì buộc hành khách phải nâng hạng vé lên cao hơn hạng đặt chỗ trước đó. Lúc này, khách hàng phải đóng phí chênh lệch hạng vé cộng thêm phí đổi và phí cuối tuần/phí cao điểm.

thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-thai-airways-30-05-2017

Để đổi vé máy bay Thai Airways, bạn chỉ cần liên hệ với văn phòng Thai Airways tại Việt Nam hoặc đại lý/phòng vé đã mua vé trước đó, sau đó cung cấp đầy đủ thông tin vé máy bay như mã đặt vé, tên hành khách, ngày giờ muốn đổi, hạng vé,... Sau khi rà soát, nhân viên sẽ nhanh chóng thông tin đến bạn mức phí đổi đồng thời hỗ trợ, hướng một cách chu đáo, nhanh chóng.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, hành khách muốn đổi vé nhưng chuyến bay đó đã hết vé, quý khách sẽ không thể đổi được.

Lưu ý: Nếu hành khách mua vé máy bay trong những chương trình khuyến mãi, giảm giá của Thai Airways thì chiếc vé trong trường hợp này sẽ không được phép thay đổi. Tuy nhiên, việc này cũng có thể phụ thuộc vào các quy định cụ thể với từng loại vé, hạng ghế trong chương trình khuyến mãi đó.

Hoàn vé máy bay Thai Airways

Trong một số trường hợp quý khách không thể thực hiện chuyến bay vì một lý do nào đó, bạn có thể hoàn vé máy bay Thai Airways với mức phí hoàn trả được hãng quy định.

Thủ tục hoàn trả vé rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ văn phòng hoặc đại lý vé máy bay của Thai Airways mà quý khách đã mua trước đây và yêu cầu hoàn vé. Lúc này, Thai Airways Vietnam office sẽ hoàn tiền lại cho đại lý/phòng vé nào đã xuất vé cho quý khách và nơi này có nhiệm vụ hoàn tiền cho bạn.

Lưu ý: Vé máy bay mua trong các chương trình ưu đãi, khuyến mãi rất khó hoàn trả nên quý khách cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt vé.

thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-thai-airways-30-05-2017-1

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Vietnam Booking – một trong những đại lý vé máy bay Thai Airways uy tín tại Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến những tấm vé giá rẻ với dịch vụ song song tốt nhất cho quý khách. Trong quá trình tìm kiếm hành trình và đặt vé, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp, hướng dẫn kỹ càng để quý khách có thể tìm được chuyến bay ưng ý.

Đặc biệt, Vietnam Booking sẽ hết mình hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng các vấn đề như hoàn, đổi vé để quý khách có thể yên tâm trong chuyến hành trình sắp tới.

246 lượt xem | 30-05-2017, Vietnam Booking