Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Thủ tục hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines

Vì lý do nào đó mà một số hành khách khi mua vé máy bay Singapore Airlines không thể thực hiện chuyến hành trình. Trong trường hợp này họ được phép hoàn trả hoặc đổi vé sang chuyến bay khác. Tuy nhiên điều kiện hoàn, đổi và cách thức thực hiện thế nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách thức hoàn, đổi vé máy bay Singapore Airlines

Đổi vé máy bay Singapore Airlines

Trong tình huống có việc khẩn cấp, hành khách không thể thực hiện chuyến bay như mong muốn có thể liên hệ văn phòng Singapore Airlines Việt Nam, văn phòng Singapore Airlines ở Hà Nội, TPHCM hoặc đại lý bạn đã mua vé để đổi sang hành trình khác, cụ thể là ngày bay, hành trình bay và giờ bay.

Việc đổi vé sẽ mất phí hoặc được miễn phí tùy vào điều kiện vé đã mua và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay.

Trường hợp ngày của quý khách muốn đổi còn nhiều vé đồng hàng với vé quý khách đã mua thì bạn chỉ cần đóng phí đổi cố định. Nếu ngày quý khách muốn đổi là ngày cao điểm (lễ, tết), không còn vé đồng hạng với vé bạn đã mua thì bắt buộc phải nâng hạng vé lên cao hơn hạng đặt chỗ trước đó.

Lúc này, khách hàng phải đóng phí chênh lệch hạng vé cộng thêm phí đổi và phí cuối tuần/phí ngày cao điểm (nếu thời gian thay đổi của quý khách rơi đúng vào cuối tuần hoặc ngày lễ, tháng cao điểm). 

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đổi ngày bay, giờ bay, hành trình bay hoặc nâng hạng vé máy bay trong trường hợp loại vé đó còn trống. Thông thường nếu hành khách mua vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi, ưu đãi sẽ không được đổi vé máy bay, trừ trường hợp đặc biệt có quy định rõ ràng.

thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-singapore-airlines-01-06-2017

Hoàn vé máy bay Singapore Airlines

Nếu hành khách không muốn di chuyển, gặp chuyện đột xuất, thời tiết xấu,... nhưng đã mua vé máy bay rồi thì được phép hoàn trả, tuy nhiên cũng phải tùy thuộc vào hạng ghế mà quý khách đã đặt trước đó.

Để thủ tục này diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, các bạn có thể liên hệ đại lý/phòng vé đã mua vé trước đó hoặc đến Singapore Airlines Vietnam office được hướng dẫn, giải quyết. Sau khi hoàn tất các thủ tục hoàn vé, hành khách có thể nhận lại tiền ngay tại đó hoặc thông qua hình thức chuyển khoản.  

Khi làm thủ tục hoàn vé, hành khách nên mang theo những giấy tờ có liên quan để nhân viên đối chiếu, xác nhận như: Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, email đặt vé (nếu có), giấy ủy quyền nếu là người nhận thay.

Lưu ý: Vé máy bay mà hàng khách muốn hoàn trả phải còn thời hạn, trong trường hợp hết hạn, hành khách sẽ không được hoàn vé. Ví dụ như: Nếu hành khách mua vé cho chuyến hành trình khởi hành vào 15:00 ngày 01/06/2017 thì bắt buộc bạn phải làm thủ tục hoàn trả trước thời gian này. Nếu sau thời điểm này, hãng hàng không sẽ không chấp nhận cho bạn hoàn trả vé máy bay.

thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-singapore-airlines-01-06-2017-1

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý về thủ tục hoàn trả vé máy bay Singapore Airlines. Nếu các bạn chưa rõ ở điểm nào, xin vui lòng liên hệ Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Sigapore Airlines Hà Nội, TPHCM uy tín để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Vietnam Booking cam kết sẽ mang đến những chiếc vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ trong thời gian sớm nhất. Nếu hành khách có nhu cầu hoàn, đổi vé chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng để các bạn có thể yên tâm trong chuyến hành trình sắp tới. Hãy đến Vietnam Booking để cảm nhận sự chuyên nghiệp, tận tình.

487 lượt xem | 01-06-2017, Vietnam Booking