Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Thông báo về quầy check-in mới của Jetstar tại Đà Nẵng và Singapore

Bắt đầu từ ngày 11/05/2017, hãng hàng không Jetstar sẽ chính thức hoạt động quầy check-in mới tại hai Sân bay Quốc tế là Sân bay Đà Nẵng - Việt Nam và Sân bay Changi – Singapore. Cụ thể các thay đổi như thế nào, xin mời bạn tham khảo các thông tin được tổng hợp từ đại lý chúng tôi ngay bên dưới đây!

Tại Sân bay Quốc tế Changi - Singapore

Theo thông báo mới đây từ hãng Jetstar, từ ngày 11/05/2017, quầy check-in đối với các chuyến bay giá rẻ Jetstar tại Ga Quốc tế Sân bay Changi - Singapore sẽ có một số điểm được thay đổi. Quý hành khách nào thường xuyên mua vé máy bay đi Singapore thì cần cập nhật tin tức mới nhất để nắm bắt rõ hơn. Nhờ đó mà tuyến trình di chuyển của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Cụ thể:

- Khu vực check-in mới của hãng Jetstar sẽ được đặt tại hàng thứ 8 và thứ 9.

- Về Nhà ga thì vẫn không đổi nhé, Jetstar vẫn sử dụng Nhà ga T1 như thường lệ.

- Lối vào khu vực check-in hãng Jetstar sẽ là cửa số 3 và cửa số 4 thuộc khu vực Ga đi.

- Quầy thủ tục check-in Jetstar mới được đặt cạnh các quầy thông tin của Changi Airport Group (viết tắt là CAG) cũng thuộc khu vực Ga đi nhé!

Những sự thay đổi này có thể khiến bạn trở nên lúng túng khi thực hiện thủ tục check-in tại Sân bay Changi - Singapore. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi hoặc yêu cầu sự giúp đỡ từ nhân viên tại các quầy thủ tục mà bạn đến, họ sẽ hỗ trợ cho bạn thôi. Yên tâm nhé!

ve may bay gia re jetstar

Tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Đây là những thông tin cần thiết dành cho hành khách quốc tế mua vé máy bay đi Đà Nẵng. Được biết, từ ngày 11/05/2017, tất cả hành khách đã mua vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar có hành trình quốc tế tới thành phố Đà Nẵng thì tuyến trình hạ cánh sẽ đáp tại Nhà ga số 2. Đây là Nhà ga mới thuộc Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Nơi đây nằm cách Nhà ga cũ không quá xa và hành khách có thể đi bộ để về Sân bay chính một cách dễ dàng.

Mọi khách hàng khi đặt chỗ, mua vé máy bay Jetstar kể từ ngày 11/05/2017 sẽ được nhận kèm một tờ Xác Nhận Hành Trình. Trong đó, có nội dung chỉ rõ vị trí và hướng di chuyển từ Nhà ga mới số 2. Cũng xin lưu ý, tất cả hành khách sẽ thực hiện chuyến bay quốc tế từ thành phố Đà Nẵng đều sẽ được khuyến cáo đến Sân bay sớm ít nhất 2 giờ so với thời gian bay để làm thủ tục thuận tiện hơn.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ về đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking để được tư vấn và hướng dẫn!

37 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking