Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Quy định vận chuyển vật nuôi của Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways tuân theo những quy định vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA, đồng thời hãng cũng có một số quy định riêng trong dịch vụ vận chuyển vật nuôi. Các bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh gặp những rắc rối không đáng có khi di chuyển bằng vé máy bay giá rẻ của Thai Airways.

Quy định vận chuyển vật nuôi của Thai Airways như thế nào?

Vật nuôi được xem là loại hành lý, hàng hóa đặc biệt trên chuyến bay. Để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ chuyến bay cũng như các hành khách tránh khỏi những sự cố đáng tiếc, hành khách hãy tuân thủ một số quy định sau:

Vật nuôi trong trường hợp xem như hành lý ký gửi

Hãng hàng không Thai Airways cho phép hành khách đăng ký và nhận lại vật nuôi tại sân ga lúc khởi hành và nhà ga nơi đến.

Vận nuôi của hành khách sẽ được đưa lên máy bay và giữ trong khoang phía dưới khoang hành khách, tại đây đủ điều kiện cũng như nhiệt độ ổn định để đảm bảo an toàn cho vật nuôi.

Những chuyến bay đi hoặc đến từ Mỹ quy định kích thước và trọng lượng tối đa với vật nuôi như sau: Trọng lượng tối đa của vật nuôi và lồng chứa là 32kg, kích thước (chiều dài 132cm, chiều rộng 84cm, chiều cao 68cm).

quy-dinh-van-chuyen-vat-nuoi-cua-thai-airways-29-05-2017

Vật nuôi trong trường hợp là chó dẫn đường hoặc chó hỗ trợ

Thai Airways cho phép chó dẫn đường dành cho người mù và chó hỗ trợ cho người điếc đi cùng trên chuyến bay ở một số hành trình. Tuy nhiên hành khách phải cung cấp đầy đủ tài liệu có liên quan (giống chó, số tuổi, tiền sử,...) cũng như đảm bảo quy định kiểm dịch động vật tại khu vực nhập cảnh/quá cảnh. Tất cả dịch vụ này đều được cung cấp miễn phí.
Lưu ý:

Hành khách có nhu cầu mang theo chó dẫn đường phải liên hệ với văn phòng Thai Airways tại Hà Nội hoặc tại TPHCM tối thiểu 48 giờ trước khi khởi hành.

Chó không được chiếm chỗ ngồi và được để bên cạnh hành khách nhưng tuyệt đối không được để tại lối thoát hiểm. Chó phải được kiểm soát suốt chuyến bay.

35 lượt xem | 29-05-2017, Vietnam Booking