Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Quy định hoàn, hủy vé hãng Japan Airlines

Japan Airlines là hãng hàng không Nhật Bản danh tiếng, hãng hàng không lớn nhất khu vực châu Á. Hãng Japan Airlines đặt trụ sở tại Tokyo với hai trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Tokyo.

Đây là một trong những hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện các hành trình bay từ Việt Nam đi Nhật Bản, Mỹ, Canada…

Hãng Japan Airlines được tin yêu vì có mức giá vé máy bay hấp dẫn, lộ trình bay thuận lợi và các dịch vụ tiện ích, chất lượng trên chuyến bay. Cùng với đó là chính sách hoàn, hủy vé nhanh chóng, thuận tiện. Vì một vài lý do, bạn đã mua vé máy bay đi Nhật Bản, Mỹ, Canada... nhưng không thể bay đúng như hành trình ban đầu, hãy tham khảo một số quy định hoàn, hủy vé Japan Airlines dưới đây:

Làm thế nào để hủy vé Japan Airlines đã đặt?

Thay đổi, hủy vé và nhận tiền hoàn lại không thể được thực hiện trực tuyến. Do đó, để yêu cầu hủy bỏ vé trên chuyến bay của một người, bạn vui lòng gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng, văn phòng đại diện hãng hàng không Japan Airlines hoặc liên hệ đại lý Japan Airlines Hồ Chí Minh để biết chi tiết về các thay đổi đặt chỗ và thủ tục hoàn phí.

hang japan airlines

Điều kiện hủy vé máy bay Japan Airlines đã mua:

+ Việc hủy vé phải được thực hiện trước khi chuyến bay khởi hành.

+ Hủy vé máy bay đã đặt bạn sẽ phải trả một khoản phí hoặc phải trả mức chênh lệch giá vé cao hơn bình thường theo quy định của hãng Japan Airlines. Tuy nhiên, nếu hủy đặt vé trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm đặt vé, bạn sẽ được miễn phí.

Tại sao có nhiều mức phí hoàn hủy vé khác nhau?

Hủy vé sau khi mua sẽ phải chịu phí hủy hoặc phí hoàn. Mức phí hoàn hủy vé máy bay khác nhau tùy thuộc vào thời gian đặt vé, thời hạn khởi hành và tùy thuộc vào hạng vé Japan Airlines bạn đã mua (khoảng 5,400 JPY). Để biết chính xác mức phí, bạn có thể gọi tới Japan Airlines Vietnam Office.

Làm sao để biết chính xác quy tắc hoàn vé?

Trong quá trình đặt mua vé trực tuyến, bạn có thể kiểm tra các quy tắc hoàn, hủy, đổi trả cho giá vé trước khi mua bằng cách click vào “Loại giá vé” và mở liên kết trên các trang xem hoặc các trang xác nhận. Sau khi hoàn thành đặt vé Japan Airlines trực tuyến, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng, các văn phòng đại diện Japan Airlines để được hỗ trợ. Ngoài ra, nếu đặt mua vé máy bay qua đại lý, bạn nên hỏi kĩ và nghe tư vấn để đặt mua được hạng vé, mức giá phù hợp.

japan airlines vietnam

Địa chỉ đặt vé rẻ và liên hệ hoàn hủy vé khi cần thiết

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ Japan Airlines của khách hàng và đáp ứng mong muốn mở rộng thị trường, đại lý Vietnam Booking hiện có 3 địa chỉ phòng bán vé:

1/ Trụ sở chính: Số 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

2/ Chi nhánh 1: Số 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

3/ Chi nhánh 2: Số 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, các địa chỉ Japan Airlines Vietnam office này luôn cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản, Mỹ, Canada… đến tay mọi khách hàng với đúng với mức giá quy định của các hãng hàng không và hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ liên quan như hoàn, hủy vé, hướng dẫn thủ tục bay...

Đại lý Vietnam Booking luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cả thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ tết với nhiều hình thức giao dịch, thanh toán vé tiện lợi.

207 lượt xem | 03-06-2017, Vietnam Booking