Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Quy định hoàn đổi vé của China Airlines

China Airlines là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan và là một trong những hãng hàng không tốt nhất Châu Á. Hiện nay hãng khai thác mạng lưới đường bay trải khắp 5 châu với hơn 100 điểm đến. Đặc biệt với các hành trình đến Châu Mỹ, Đông Bắc Á, Trung Quốc thì China Airlines là lựa chọn hoàn hảo để có chuyến đi thoải mái, tiện nghi và giá vé tương đối rẻ. China Airlines luôn nỗ lực phục vụ hành khách tốt nhất trên khắp các hành trình. Tuy nhiên có những trường hợp đột xuất, bất khả kháng bạn muốn thay đổi lịch trình thì việc nắm các quy định hoàn đổi vé rất quan trọng. Dưới đây là những quy định về việc hoàn đổi vé của China Airlines để bạn tham khảo.

Quy định đổi vé của China Airlines

China Airlines luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách khi bạn có bất kỳ thay đổi nào trên vé máy bay bao gồm: đổi ngày bay, giờ bay, họ tên hành khách.

China Airlines miễn phí đổi ngày bay lần đầu nếu còn vé đồng hạng. Nếu giá vé ngày hành khách muốn đổi thấp hơn hoặc đồng hạng đặt chỗ thì bạn chỉ mất phí đổi cố định nếu có. Nếu giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé bạn đã mua thì quý khách phải đóng phí đổi vé và phí vé chênh lệch nếu có.

Trong trường hợp ngày bạn chọn đổi đã hết chỗ đồng hạng, bạn có thể lựa chọn nâng hạng vé lên loại cao hơn và đóng phí phát sinh.

quy dinh hoan doi ve china airlines

Quy định hoàn vé của China Airlines

Hãng hàng không China Airlines cho phép bạn hoàn vé với điều kiện sau:

Bạn chưa sử dụng chặng bay nào trên vé.

Điều kiện vé phải được phép hoàn. Vé khuyến mãi không được phép hoàn. Tùy vào thời điểm hoàn vé mà bạn đóng phí chênh lệch theo quy định của hãng. Liên hệ số điện thoại China Airlines 1900 636 167 của Vietnam Booking để được tư vấn thêm.

Thời hạn hoàn đổi vé của China Airlines

Thời gian hoàn lại tiền vé sẽ được xử lý theo quy định của hãng hàng không China Airlines trong vòng 30 ngày.

Tính hợp lệ của một vé máy bay kéo dài tối đa một năm tính từ ngày khởi hành ghi trên vé.

Hiệu lực của vé máy bay China Airlines có thể thay đổi nên việc hoàn lại tiền có thể không thể thực hiện nếu bạn yêu cầu hoàn vé sau 30 ngày kể từ ngày hết hạn. Vì vậy sau khi tiến hành thủ tục hoàn vé bạn nên liên hệ hãng để nhận lại tiền vé được hoàn sớm trước 30 ngày nhé.

Hãng hàng không China Airlines sẽ không thu phí dịch vụ khi hành khách hoàn trả tại quốc gia ban hành vé. Đối với trường hợp hành khách hoàn trả vé tại quốc gia khác, phí dịch vụ sẽ được tính tùy theo chênh lệch của quốc gia cung cấp dịch vụ hoàn vé cho hành khách.

quy dinh hoan doi ve china airlines

Đặt mua vé máy bay China Airlines giá rẻ tại Vietnam Booking

Bạn đang tìm mua vé máy bay China Airlines giá rẻ? Bạn đang tìm địa chỉ đặt vé uy tín giá rẻ? Hãy đến ngay Vietnam Booking để nhận được tấm vé máy bay có giá tốt nhất. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay hàng đầu hiện nay, nơi cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay chất lượng, giá tốt và nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến hành trình, giá vé, thông tin điểm đến để bạn có chuyến đi hoàn hảo. Đồng thời đại lý chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn, đổi vé và hoàn vé máy bay nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vietnabooking.com để đặt vé máy bay China Airlines giá tốt nhất ngay hôm nay.

155 lượt xem | 29-05-2017, Vietnam Booking