Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Quy định chung về hành lý của hãng All Nippon Airways

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Nhật Bản trong dịp hè này thì chắc chắn hãng hàng không All Nippon Airways sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trước khi khởi hành chuyến đi của mình, bạn nên tìm hiểu trước những quy định chung về hành lý của hãng All Nippon Airways để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

quy-dinh-chung-ve-hanh-ly-cua-hang-All-Nippon-Airways-01-06-2017-1

Quy định hành lý của All Nippon Airways – Bạn đã biết?

Tất cả hành khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không All Nippon Airways đều phải tuân thủ theo các quy định về hành lý của hãng.

Quy định hành lý ký xách tay

All Nippon Airways quy định mỗi hành khách chỉ được mang duy nhất 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 10 kg, áp dụng cho mọi hạng ghế. Và tổng kích thước tuyến tính của kiện hành lý mang theo lên máy bay cũng không được vượt quá 115 cm (55 cm x 40 cm x 25 cm) bao gồm bánh xe và tay cầm.

Bên cạnh đó quý khách cũng cần lưu ý là hành lý xách tay của mình phải được đóng gói cẩn thận, đúng cách, đảm bảo không chứa các chất cấm vận chuyển của hãng. Khi đi máy bay, các bạn có thể đặt hành lý dưới ghế ngồi phía trước hoặc trong các cabin phía trên chỗ ngồi của mình.

quy-dinh-chung-ve-hanh-ly-cua-hang-All-Nippon-Airways-01-06-2017-2

Quy định hành lý ký gửi

Tùy thuộc từng vào hạng ghế khác nhau mà hãng hàng không All Nippon Airways đã quy định rõ về số lượng hành lý, cũng như trọng lượng hành lý miễn cước đạt chuẩn được phép mang lên máy bay cụ thể như sau:

+ Hành khách hạng phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt: được phép ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng không được vượt quá 23kg và tổng kích thước quy định là 158 cm.

+ Hành khách hạng thương gia: được phép mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg và tổng kích thước tối đa là 158 cm.

+ Hành khách hạng nhất: được phép mang theo 3 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng không được vượt quá 32kg và tổng kích thước cho phép là 158 cm

Một số lưu ý khác

- Nếu trong hành lý kí gửi có bất kỳ thiết bị điện tử nào (nhưng không bao gồm những thiết bị có giá trị hoặc các mặt hàng dễ vỡ) thì hành phải đảm bảo chúng đã được tắt nguồn để đảm bảo sự an toàn cho chuyến bay.

- Đối với các chuyến bay khởi hành từ Hoa Kỳ, hãng hàng không All Nippon Airways quy định hành khách phải hoàn toàn tuân thủ khi được yêu cầu mở hành lý để các nhân viên an ninh tại sân bay kiểm tra, phục vụ cho mục đích bảo đảm an ninh hàng không.

quy-dinh-chung-ve-hanh-ly-cua-hang-All-Nippon-Airways-01-06-2017-3

- Hãng cũng quy định cước hành lý quá mức sẽ áp dụng đối với những hành lý vượt quá quy định đối (với hành lý miễn cước). Hành lý ký gửi của khách hàng cũng có thể không được chấp nhận tùy thuộc vào kích thước, cân nặng hoặc vi phạm các quy định về hành lý kí gửi của hãng.

- All Nippon Airways có thể từ chối vận chuyển hành lý trong trường hợp hạn chế về không gian trên một số tuyến bay/máy bay, ngay cả đối với hành lý ký gửi không vượt quá quy định. Đồng thời trong hành lý của quý khách cũng cần phải đảm bảo là không chứa những chất cấm vận chuyển theo quy định chung của ngành hàng không và quy định riêng của hãng.

Cũng tùy thuộc vào từng chặng đường bay, từng điểm đến mà hãng hàng không All Nippon Airways sẽ có những quy định riêng đối với hành lý của quý khách. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về quy định hành lý của All Nippon Airways, các bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ All Nippon Airways Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

226 lượt xem | 01-06-2017, Vietnam Booking