Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Mua ngay vé máy bay du học Đức với nhiều ưu đãi

Nước Đức không chỉ là quốc gia xinh đẹp thu hút khách du lịch mà còn là một trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế. Nền giáo dục hiện đại vượt trội và cơ hội nhận học bổng cao ở Đức đã hấp dẫn du học sinh Việt Nam lựa chọn Đức ngày càng đông. Với điều kiện như vậy vé máy bay du học Đức cũng được nhiều hãng hàng không khai thác và giảm giá ưu đãi cho đối tượng du học sinh. Hãy đến với Vietnam Booking để nhận được tư vấn chi tiết cho tấm vé máy bay giá rẻ du học Đức nhé.

Giá vé máy bay du học Đức

Thông thường giá vé máy bay đi du học Đức luôn được các hãng hàng không ưu đãi có giá thấp hơn 20 – 35% so với giá vé thông thường và du học sinh còn được ưu đãi thêm số lượng hành lý ký gửi từ 10 đến 25kg tùy thuộc vào các hãng hàng không.

ve may bay di duc

Các hãng hàng không như Vietnam Airlines luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với loại vé máy bay du học. Du học sinh không cần phải lo lắng đến giá vé máy bay đi Đức bao nhiêu. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên, giấy báo nhập học và hộ chiếu tại phòng vé Vietnam Booking là đã có thể mua được tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ hơn 25% so với vé thông thường. Và đặc biệt hãng còn ưu đãi thêm 15Kg hành lý ký gửi cho bạn nữa nhé.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Vietnam Booking để book ngay tấm vé máy bay du học Đức giá rẻ và chất lượng nhất. Ngoài ra bạn nên truy cập vietnambooking.com để tìm hiểu các thông tin liên quan đến giá vé, điều kiện vé du học sinh nhé. Hoặc gọi trực tiếp đến hotline 1900 636 167 để được tư vấn chi tiết nhất.

Những trường đại học tốt nhất ở Đức

Theo QS Top Universities thì nước Đức là quốc gia thứ 3 trên chỉ sau Mỹ và Anh có nền giáo dục hàng đầu thế giới thu hút đông đảo du học sinh quốc tế. Bởi nền giáo dục hiện đại, miễn phí hoàn toàn học phí và đặc biệt chi phí sinh hoạt thấp, … Dưới đây là danh sách những trường đại học tốt nhất của Đức bạn nên tham khảo:

ve may bay di duc

Technical University of Munich

Trường đại học Tổng hợp Kỹ thuật Munich (TUM) là một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu châu Âu và thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1868, Đại học Munchen luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật. Nơi đây cũng là một trong những ngôi trường danh giá sản sinh ra các nhà nghiên cứu đạt giải Nobel khoa học. Trường đào tạo 151 ngành, trọng điểm là các ngành về khoa học tự nhiên, kỹ thuật, đời sống và y dược. Hiện nay trường có khoảng 20.000 sinh viên với khoảng 500 giáo sư giảng dạy, nghiên cứu tại trường.

Đại học tổng hợp Ludwig Maximillian

Là một trong những trường đại học hàng đầu Châu Âu với lịch sử hình thành và phát triển trên 500 năm. Trường có đội ngũ các sáng kiến, các giáo sư, giảng viên đai học danh tiếng nhất nước Đức. Trường gồm 18 khoa nghiên cứu và giảng dạy, vời khoảng 700 giáo sư và 3.600 cán bộ giảng dạy và 51.000 sinh viên. Từ thế kỉ thứ 19, Đại học tổng hợp Ludwig Maximillian luôn là đại học uy tín nhất nước Đức và Châu Âu, với 36 giải Nobel liên quan đến trường.

Đại học Heidelberg

Đây là trường đại học lâu đời nhất nước Đức và nổi tiếng với các nghiên cứu về các lĩnh vực quốc tế. Hiện nay trường có trên 30.000 sinh viên và là trường nằm trong top đầu các trường đại học tại Châu Âu.

Học viện Công nghệ Karlsruhe (KIT)

Đây là một trong những trường Đại học nghiên cứu lớn nhất và uy tín nhất ở Đức. Trường được thành lập từ năm 1825 và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật ở châu Âu đặc biệt là khoa học máy tính.

ve may bay di duc

Humboldt University of Berlin

Trường đại học Humboldt được thành lập năm 1810 là một trong những trường uy tín nhất nước Đức và Châu Âu. Trường có đội ngũ giảng dạy hùng hậu khoảng 400 giáo sư, hơn 1500 giảng viên và 30.000 sinh viên. Viện đại học Humboldt cũng là cái nôi đã đào tạo ra 40 nhà khoa học đạt giải nobel.

Freie Universität Berlin

Trường Đại học Freie Universität Berlin là một trong 4 đại học lớn nhất Berlin và là trường sinh viên theo đông nhất nước Đức. Trường nổi bật về những nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn và  khoa học đời sống, tự nhiên.

Trường đại học kỹ thuật Aachen

Đây là ngôi trường khoa học uy tín nhất nước Đức, được thành lập vào năm 1870 và là nơi đào tạo ra các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Hiện trường có khoảng 400 giáo sư, tiến sĩ và 30.000 sinh viên và có gần 3.500 sinh viên quốc tế.

27 lượt xem | 26-07-2017, Vietnam Booking