Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Một số lưu ý về quy định hành lý Thai Lion Air

Bạn muốn tham gia các chuyến bay của hãng hàng không Thai Lion Air để được đến với rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp tại nội địa Thái Lan cùng một số điểm đến quốc tế hấp dẫn. Để chuyến đi của bạn trở nên vui vẻ, suôn sẻ và tiết kiệm bạn nên liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được hướng dẫn cách đặt vé giá rẻ, cách thanh toán tiện lợi; tư vấn các thông tin về hành lý, đặt chỗ, giấy tờ làm thủ tục đi máy bay…

Điều khoản và điều kiện về hành lý Thai Lion Air

+ Hành lý Thai Lion Air có thể đặt qua trang web www.lionairthai.com hoặc Vietnam Booking - đại lý ủy quyền của Thai Lion Hồ Chí Minh qua hotline 1900 636 167. Phí xử lý sẽ được tính phí qua trung tâm dịch vụ khách hàng (107 Baht/hành khách) hoặc theo quy định của các đại lý của hãng tại Việt Nam.

Mot-so-luu-y-ve-quy-dinh-hanh-ly-Thai-Lion-Air-3-5-6-2017

+ Đối với đoàn đi từ 10 hành khách trở lên với điều kiện cùng điểm đến, số chuyến bay và ngày khởi hành thì có thể mua hành lý Lion thông qua đặt vé nhóm với cùng một trọng lượng hành lý, vượt quá cho tất cả các hành khách trong việc đặt PNR.

+ Hành khách có thể mua trọng lượng hành lý vượt quá từ 5 kg, 10 kg, 15 kg, 20 kg, 25 kg và 30 kg có thể được thực hiện mua nhiều hơn, nhưng tổng trọng lượng của hành lý ký gửi không được quá 32 kg/kiện cho các tuyến quốc tế và 25kg/kiện cho các tuyến nội địa.

+ Hành lý ký gửi phải được đặt mua ít nhất 4 giờ trước khi khởi hành chuyến bay.

+ Hành lý không thể chuyển sang hành khách khác và không được phép thay đổi tên.

+ Trọng lượng hành lý có thể được chia sẻ cho hành khách khác có cùng yêu cầu khi đặt mua thêm, nhưng hành khách phải xuất hiện cùng nhau tại quầy làm thủ tục.

+ Nếu hành khách quyết định check-in với trọng lượng nhiều hơn phụ cấp miễn phí cộng với hành lý Lion, thì phải trả lệ phí hành lý quá cước tại sân bay.

Mot-so-luu-y-ve-quy-dinh-hanh-ly-Thai-Lion-Air-2-5-6-2017

+ Hành lý không được hoàn lại ngoại trừ thay đổi lịch trình hoặc hủy chuyến bay bởi Thai Lion Air, hành lý của hành khách sẽ được chuyển đến chuyến bay mới hoặc hành khách có thể yêu cầu hoàn phí đầy đủ.

+ Trong trường hợp có sự thay đổi tự nguyện (thay đổi hành khách), hành lý của bạn trên chuyến bay của Thai Lion Air sẽ được chấp nhận trên chuyến bay mới mà không mất thêm chi phí (với cùng một điểm đến).

+ Thai Lion Air có quyền thay đổi giá, điều khoản và điều kiện của hành lý vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý Vietnam Booking

Luôn đi đầu trong việc cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất cho mọi chuyến hành trình của hành khách đến khắp nơi trên thế giới, cùng nhiều khuyến mãi cực đỉnh của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đại lý Vietnam Booking được xem như một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn, vì vậy trước mỗi chuyến đi hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 167 để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của đại lý.

Mot-so-luu-y-ve-quy-dinh-hanh-ly-Thai-Lion-Air-1-5-6-2017

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ cách đặt vé nhanh chóng và thanh toán thuận tiện cho khách hàng bằng hệ thống book vé trực tuyến thông minh, hiện đại và thông báo các chương trình Thai Lion Air khuyến mãi mà còn giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ, xin cấp visa cho các hành trình đi nước ngoài, mua bảo hiểm du lịch; tư vấn các điểm tham quan nổi bật, các điểm vui chơi và ăn uống… Hãy để chuyến đi của bạn là một hành trình thú vị, suôn sẻ, tiết kiệm với giá vé máy bay rẻ nhất cùng các thông tin du lịch cần thiết.

3147 lượt xem | 05-06-2017, Vietnam Booking