Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Một số điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tiger Air

Tiger Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng ở Singapore và cả châu Á. Để duy trì những hành trình bay ổn định cũng như đảm bảo an toàn cho hành khách và phi hành đoàn, Tiger Air đã đề ra những quy định riêng. Tham khảo một số thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách có sự chuẩn bị kỹ càng, tránh gặp những rắc rối từ lúc mua vé đến lúc lên máy bay.

Kinh nghiệm khi mua vé máy bay Tiger Air

Cách đặt vé Tiger Air

Khi mua vé máy bay của hãng hàng không Tiger Air, hành khách phải cung cấp đầy đủ các thông tin: họ tên người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu (passport), ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, số điện thoại và một số thông tin cần thiết khác.

Việc đặt vé phải được thực hiện tối thiểu 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Hành khách lưu ý nên đặt vé ở những đại lý/phòng vé uy tín để có được mức giá thấp nhất, đồng thời nhận đúng vé và thanh toán dễ dàng. Bạn có thể liên hệ Vietnam Booking – Đại lý Tiger Air uy tín tại Việt Nam để mua vé.

Loại vé máy bay Tiger Air

Cũng như một số hãng hàng không quốc tế hiện nay, Tiger cũng đang sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Khi làm thủ tục tại sân bay, hành khách sẽ được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ khác để được lên máy bay.

mot-so-dieu-can-luu-y-khi-mua-ve-may-bay-tiger-air-01-06-2017

Giá vé máy bay Tiger Air

Kinh nghiệm đi Tiger Airways, đặc biệt khi đặt mua vé chính là so sánh, xem xét giá vé kỹ càng. Tuy nhiên là một hãng hàng không giá rẻ nên Tiger Air luôn đưa các mức giá khá thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Giá vé máy bay của Tiger Air được chia ra nhiều mức từ thấp đến cao. Hành khách đặt vé máy bay  sớm (khoảng 2, 3 tháng) hoặc vào mùa thấp điểm (nhu cầu đi lại ít) thường mua được mức giá tốt hơn. Với hành khách là trẻ em, giá vé sẽ bằng giá vé người lớn. Giá vé của trẻ em dưới 2 tuổi sẽ thấp hơn khoảng 50% so với giá vé bình thường.  

Hoàn, đổi vé Tiger Air

Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên đi Tiger Airways không. Qủa thật vậy, khi mua vé của bất kỳ hãng hàng không nào bạn cũng cần tìm hiểu rõ về chính sách, thủ tục hoàn đổi vé của hãng đó.

Theo đó, hãng hàng không Tiger Air quy định, tất cả các loại vé Tiger Air đã mua đều không được phép hoàn trả. Hãng không chấp nhận hoàn lại tiền hoặc bồi thường cho bất kỳ sự phát sinh trong các chuyến bay của bạn.

Tuy nhiên hành khách được phép thay đổi thông tin hành trình nhưng phải trả các khoản phí và chênh lệch giá vé. Hành khách có thể thay đổi thông tin hành trình trước giờ khởi hành ít nhất 4 tiếng.

mot-so-dieu-can-luu-y-khi-mua-ve-may-bay-tiger-air-01-06-2017-1

Làm thủ tục check-in

Thông thường quầy làm thủ tục của Tiger Air sẽ mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành chuyến bay. Nếu hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được phép lên máy bay, đồng thời không được hoàn lại vé.

Hãng chỉ chấp nhận làm thủ tục theo từng cá nhân, không chấp nhận làm thủ tục theo nhóm.

Nhân viên tại quầy check-in có thể hỏi bạn có mang theo tiền không, nếu có bạn có thể trình ra. Nhưng tốt nhất bạn hãy mang theo tối thiểu 500 USD để chứng minh.

Một số lưu ý khác

Trẻ em dưới 2 tuổi không được mang theo hành lý

Hành khách muốn ngồi chỗ thoát hiểm phải có yêu cầu hợp lý

Trẻ em dưới 12 tuổi không được phép đi một mình trên các chuyến bay của hãng Tiger Air. Hành khách từ 12 đến 14 tuổi nếu đi một mình phải có người giám hộ tại sân bay cho đến trước giờ khởi hành và mang theo giấy miễn trừ trách nhiệm.

24 lượt xem | 01-06-2017, Vietnam Booking