Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Mandarin Airlines và các thông tin về hành lý

Mandarin Airlines là hãng hàng không khu vực và nội địa ở thành phố Đài Bắc của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp, đây là một công ty liên doanh giữa China Airlines và Tập đoàn Koos. Hãng được thành lập ngày 1/6/1991 có trụ sở chính được đặt tại sân bay Tùng Sơn Đài Bắc và trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách đặt vé, thanh toán, quy định thủ tục, giấy tờ, hành lý… bạn nên liên hệ đến Mandarin Airlines Vietnam - đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ có được những tấm vé máy bay giá rẻ, các thông tin du lịch cần thiết cùng một hành trình tham quan thú vị nhất đến với các điểm tham quan đẹp nhất.

hang-hang-khong-Mandarin Airlines-1-30-5-2017

Tìm hiểu về lịch sử hình thành của Mandarin Airlines

Ban đầu, hãng hàng không Mandarin Airlines chủ yếu hoạt động trên các chuyến bay trực tiếp từ Đài Bắc đến Vancouver, Brisbane và Sydney. Nhưng từ năm 1990 hãng đã tiến hành mở rộng đường bay sang các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, cho đến nay hãng đã khai thác đường bay đến 7 điểm nội địa gồm Đài Bắc, Đài Trung, Kim Môn, Mã Công, Đài Đông, Cao Hùng và Hoa Liên với khoảng 140 chuyến mỗi tuần. Các tuyến eo biển và hành trình đi quốc tế có 29 đường bay với khoảng 123 chuyến bay mỗi tuần.

11h sáng ngày 23/12/2006, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Mandarin được khởi hành từ Đài Trung mang số hiệu AE 1857 đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất chở theo 95 hành khách. Đánh dấu sự hợp tác về đường hàng không giữa hai thành phố lớn, giúp hành khách tại Việt Nam và Đài Loan có thể dễ dàng đi lại khi muốn tham quan du lịch hoặc bất cứ hoạt động nào.

hang-hang-khong-Mandarin Airlines-2-30-5-2017

Quy định hành lý của Mandarin Airlines

  • Hành lý xách tay

Mọi hành khách trên chuyến bay của Mandarin Airlines được mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7 kg và kích thước 3 chiều là 56cm x 36cm x 23 cm. Nếu hành lý xách tay vượt quá kích thước theo quy định hành khách sẽ được yêu cầu ký gửi, nếu hành lý này vượt quá giới hạn trọng lượng hãng sẽ tính phí hành lý quá cước.

  • Hành lý ký gửi

Hành khách đi chuyến bay của Mandarin Airlines, sẽ được miễn phí 10kg hành lý ký gửi cho hành trình nội địa và 32kg đối với hành trình bay quốc tế. Lưu ý, bạn không để vật có giá trị, hàng hóa dễ hư hỏng, hàng hóa dễ vỡ, tiền mặt, đồ trang sức và các giấy tờ tùy thân quan trọng trong hành lý ký gửi.

Tùy từng hạng ghế mà số hành lý ký gửi Mandarin Airlines cho phép sẽ khác nhau, theo đó hành khách hạng Phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý với trọng lượng là 20kg, hành khách hạng Thương gia được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng là 30kg/kiện.

hang-hang-khong-Mandarin Airlines-3-30-5-2017

Tuy nhiên, Mandarin Airlines hiện đang ban hành quy định mới tăng thêm 10kg cho tất cả các hạng ghế khi tham gia chuyến bay cùng hãng, cụ thể là hành khách hạng Phổ thông được phép mang tối đa 1 kiện hành lý với trọng lượng là 30kg, hành khách hạng Thương gia được mang 2 kiện hành lý với trọng lượng là 40kg/kiện.

Đại lý Vietnam Booking luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường với những tấm vé giá rẻ, chuyến bay ưng ý nhất và được tư vấn các thông tin du lịch quan trọng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ đến hotline 1900636167 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hoặc truy cập trang web của đại lý để tìm kiếm các hành trình phù hợp và chủ động săn vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi giá sốc cho nhiều đường bay khác nhau.

233 lượt xem | 30-05-2017, Vietnam Booking